Từ Hy Viên hạnh phúc vì cưới đúng người

Cô chị nhà họ Từ hạnh phúc khi nói về cuộc hôn nhân với "chàng phi công" đại gia Uông Tiểu Phi.

Kể từ khi Từ Hy Viên kết hôn chớp nhoáng - đính hôn và đăng ký kết hôn chỉ trong vòng chưa đầy 40 ngày quen nhau - với người kém 5 tuổi, cuộc hôn nhân của cô luôn được người hâm mộ "nín thở" dõi theo. Thế nhưng bất chấp những nghi ngờ của công chúng, Đại S luôn cho mọi người thấy sự rạng ngời, hạnh phúc. Đầu tháng 7, Từ Hy Viên đã có một kỳ nghỉ ở Mỹ mừng tuổi mới của chồng.

Bên cạnh cuộc hôn nhân êm ấm, Từ Hy Viên cũng làm cho cuộc sống thêm màu sắc bằng công việc. Không tham gia dự án điện ảnh nào nhưng Đại S vẫn bận rộn với các hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện,...

Mới đây, Từ Hy Viên khoe nét đẹp viên mãn trong một quảng cáo. Bên cạnh việc tái hiện những hoạt động thường nhật bình yên, trong quảng cáo này, Đại S cũng được mặc lại chiếc váy cô dâu tinh khiết. Chia sẻ về cuộc hôn nhân, Từ Hy Viên khẳng định mình đã chọn đúng người.

Người đẹp Hoa ngữ cũng hé lộ bí quyết đem đến cho cô sự thành công như hiện tại.

"Trong cuộc sống, luôn có những thời điểm bạn mất phương hướng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải không ngừng cố gắng và bám vào con đường mà bạn đã vạch ra. Có như thế, bạn sẽ không bao giờ bị lạc và đi quá xa khỏi mục tiêu của mình" - Từ Hy Viên bộc bạch.

Từ Hy Viên hạnh phúc vì cưới đúng người - ảnh 1

Từ Hy Viên mặc váy cô dâu trong quảng cáo mới.

Từ Hy Viên hạnh phúc vì cưới đúng người - ảnh 2
Từ Hy Viên hạnh phúc vì cưới đúng người - ảnh 3

Người đẹp tái hiện cuộc sống thường nhật bình yên.

Từ Hy Viên hạnh phúc vì cưới đúng người - ảnh 4

Từ Hy Viên rạng rỡ trong đám cưới ngày 22/3/2011.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !