Truyền thông Đài Loan “khui” cặp ngoại tình đầu năm 2020

Ngày 1/1/2020, truyền thông Đài Loan đã "nã phát súng" đầu tiên khi công khai tin tức ngoại tình của nam diễn viên phim thần tượng đình đám một thời - Hạ Quân Tường.

Nếu ở Hàn Quốc có "hung thần Kpop" Dispatch chuyên tung tin hẹn hò của các cặp đôi thần tượng nhân ngày đầu năm mới thì trong những năm gần đây, truyền thông Đài Loan thường có xu hướng công khai loạt bí mật ngoại tình của người nổi tiếng trong ngày 1/1.
Và nhân vật chính trong vụ bê bối ngoại trình lần này là Hạ Quân Tường - nam diễn viên phim thần tượng Đài Loan nổi tiếng đời đầu.

Cử chỉ thân thiết của Hạ Quân Tường cùng người bạn gái bí mật

Cụ thể, theo phóng viên của CTWANT - một trang tin truyền thông Đài Loan công bố mới đây là những hình ảnh thân mật của chàng diễn viên Hạ Quân Tường cùng một cô gái lạ mặt. Họ có những cử chỉ vượt quá bình thường như nắm tay, ôm hôn, đi chơi và khi chào tạm biệt thì quyến luyến không rời.
Đặc biệt là thời điểm hẹn hò của cặp đôi thường diễn ra vào lúc tối muộn và đưa nhau trở về vào lúc giữa khuya. Hình ảnh này gợi nhắc đến vụ bê bối ngoại tình ồn ào đầu năm 2019 giữa Lý Tiểu Lộ, PGone và Giả Nãi Lượng.

Cả 2 thường xuyên đi chơi khuya với nhau và trao nhau cử chỉ thân mật

Được biết, Hạ Quân Tường đã tuyên bố kết hôn vào năm 2017. Vợ của nam diễn viên là người ngoài ngành giải trí. Đến nay, Hạ Quân Tường và vợ đã có cùng nhau một bé gái. Hạ Quân Tường cũng thường khoe ảnh con gái lên mạng xã hội. Tuy nhiên về danh tính của vợ mình thì nam diễn viên hoàn toàn giấu tiệt. Trước hình ảnh bị nghi là ngoại tình này, một bộ phận người hâm mộ cho rằng rất có thể cô gái trên là người vợ "giấu mặt" của Hạ Quân Tường.

Hạ Quân Tường và con gái
Cô gái được cho là người vợ bí mật của nam diễn viên 

Theo tiết lộ từ phía Hạ Quân Tường, anh cùng vợ yêu nhau từ thời đi học, nhưng sau đó đã chia tay. Sau 4 năm xa nhau, đến năm 2015, Hạ Quân Tường và vợ đã tái hợp. Đầu năm 2017, anh chàng cùng vợ bí mật kết hôn tại Mỹ và từng bị nghi là "cưới chạy bầu" vì không lâu sau đó vợ anh sinh bé gái.

Hạ Quân Tường từng bị "đồn đoán" ngoại tình với mỹ nữ chân dài sau khi lập gia đình

Đây không phải lần đầu tiên Hạ Quân Tường dính vào các tin đồn ngoại tình. Tháng 11/2017, Hạ Quân Tường từng bị đồn là ngoại tình với một chân dài gợi cảm. Tuy nhiên sau đó nam diễn viên đính chính là anh và cô nàng chân dài kia chỉ có mối quan hệ bạn bè thân thiết. 

Hạ Quân Tường thời mới nổi trong dòng phim thần tượng Đài Loan
Hạ Quân Tường cùng Dương Thừa Lâm 
Hạ Quân Tường bước sang tuổi 37 vẫn phong độ ngời ngời

Hạ Quân Tường là nam diễn viên Đài Loan sinh năm 1983. Tên tuổi của anh gắn liền với các "siêu phẩm" phim thần tượng đời đầu như "Định mệnh", "Hợp đồng tình yêu", "Bảy ngày yêu em",... Hạ Quân Tường cùng với những nam diễn viên khác như Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc, Trịnh Nguyên Sướng, Châu Du Dân là tốp diễn viên nổi tiếng của làng phim Đài Loan.

Sau khi làng phim thần tượng Đài Loan thoái trào, Hạ Quân Tường từng sang Đại Lục để phát triển nhưng không gặt hái được nhiều thành công. Hiện tại, Hạ Quân Tường được cho là sống chủ yếu ở Đài Loan cùng gia đình.

Hạ Quân Tường...
...và Ngôn Thừa Húc xác nhận sẽ đóng "Goblin" bản remake của Đài Loan

Mới đây, có thông tin Hạ Quân Tường và Ngôn Thừa Húc sẽ đảm nhận 2 vai nam chủ, chàng yêu tinh Kim Shin và 'thần chết" Wang Yeo trong bản chuyển thể remake phim Hàn Quốc - "Goblin" (tạm dịch: Yêu tinh)

Thiên Trúc/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !