Truyền thông 4 lần nhìn nhầm Phạm Băng Băng

4 lần xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes, Phạm Băng Băng trở thành biểu tượng thời trang của làng giải trí Hoa ngữ, được giới truyền thông quốc tế săn đón. Cõ lẽ vì cái tên "Fan Bingbing" quá nổi nên nhiều nữ diễn viên khác đã bị nhầm là Phạm Băng Băng.
Truyền thông 4 lần nhìn nhầm Phạm Băng Băng - ảnh 1

Ngày 15/5 vừa qua, Trương Vũ Ỷ là nữ diễn viên Hoa ngữ đầu tiên đặt bước chân trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 66. Hàng trăm ống kính của các ký giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hướng về phía Trương Vũ Ỷ vì tưởng cô là Phạm Băng Băng.

Truyền thông 4 lần nhìn nhầm Phạm Băng Băng - ảnh 2

Tháng 3/2012, Lý Tiểu Lộ được mời tham dự show thời trang Dior tại Paris (Pháp). Cô xuất hiện rất sexy, để lộ hơn nửa bầu ngực nên thu hút nhiều ống kính. Thế nhưng khi những hình ảnh này xuất hiện trên các trang mạng, người ta chú thích cô là Phạm Băng Băng.

Truyền thông 4 lần nhìn nhầm Phạm Băng Băng - ảnh 3

Mùa hè năm ngoái tại LHP Cannes lần thứ 65, đạo diễn người Mỹ Brett Ratner đã gặp Lý Băng Băng và đưa hình ảnh chụp chung với cô lên mạng xã hội, không quên kèm theo câu tỏ tình. Tuy nhiên, không hiểu do sơ suất hay nhầm lẫn mà vị đạo diễn này ghi tên Phạm Băng Băng. Phát hiện sai lầm của mình, ông vội xin lỗi Lý Băng Băng, còn "thảo mai" rằng Lý Băng Băng là mỹ nhân duy nhất trong mắt ông và mong muốn được lấy làm vợ.

Truyền thông 4 lần nhìn nhầm Phạm Băng Băng - ảnh 4

Ngày 23/9/2012, Dương Mịch được mời tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italia), đến xem show thời trang Versace. Báo chí Trung Quốc nhận xét rằng cô ăn mặc rất bắt mắt, có "phong cách Phạm Băng Băng". Thế là sau đó trên trang web của tạp chí danh tiếng VOGUE đã xuất hiện một tấm ảnh của Dương Mịch nhưng được chú thích là Phạm Băng Băng.

BẢO NGHI

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !