Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ

Trương Quỳnh Anh bị dân mạng đưa ra bằng chứng cô là 'thánh cà khịa' khi liên tục cập nhật những dòng trạng thái ngầm nhắc lại chuyện cũ với giọng ca Một vòng trái đất.

Chuyện tình ồn ào tan rồi hợp, hợp rồi lại tan của Tim và Trương Quỳnh Anh thật khiến cho dân tình đảo điên và mệt mỏi. Hiện tại, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi, Trương Quỳnh Anh dành quyền nuôi con chung. Tim cũng vô tình vướng vào tin đồn có người mới là Đàm Phương Linh.

Khác với những cuộc chia tay showbiz, thay vì chọn cách im lặng, không ai liên quan đến ai, Trương Quỳnh Anh lại liên tục có những động thái bị dân tình “vạch tội” là đá xéo chồng cũ.

Cụ thể, vào ngày 11/9, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh vui - "Giải nghĩa chữ cái đầu tiên của mỗi người sẽ là một nửa của nhau". Điều đáng chú ý là dòng chú thích của nữ diễn viên: "T và L là ai vậy chời?". 

Trước đó, vào 25/8, bà mẹ một con cũng cập nhật 1 dòng trạng thái ám chỉ chuyện tình lỡ dở của mình trên instagram cá nhân. Nội dung muốn nói đến việc nếu có mối tình tiếp theo thì người đẹp muốn gặp một người khiến cô yên lòng hơn người khiến cô rung động.

Đang yên đang lành bỗng dưng nhắc đến "T và L", khán giả cho rằng Trương Quỳnh Anh đang ngầm ám chỉ chồng cũ Tim và Đàm Phương Linh. Đây cũng được cho là hành động đá đểu chồng cũ của bà mẹ một con. Bởi trước đó không lâu, giọng ca Một vòng trái đất và Đàm Phương Linh vướng nghi án hẹn hò khi bị tung bằng chứng đi xem phim và ăn tối cùng nhau.            

Trước đó, vào 25/8, bà mẹ một con cũng cập nhật 1 dòng trạng thái ám chỉ chuyện tình lỡ dở của mình trên instagram cá nhân. Nội dung muốn nói đến việc nếu có mối tình tiếp theo thì người đẹp muốn gặp một người khiến cô yên lòng hơn người khiến cô rung động.

Dòng trạng thái khó hiểu của cô nàng khiến cho dân tình thêm một phen nổi sóng bởi những pha đá xéo ngầm của Trương Quỳnh Anh dành tặng chồng cũ.

Tính "cà khịa" của Quỳnh Anh như ngày một được nâng cấp khi bất kể dòng trạng thái nào được cô viết ra đều mang tính "sát thương" cực mạnh đến những kẻ có tật giật mình.

"Một số người" đóng trong ngoặc kép há chẳng phải ám chỉ đến Tim và nhân tình mới hay sao? Câu chuyện tình cảm của Trương Quỳnh Anh có nhiều yếu tố dramma hơn chúng ta vẫn nghĩ.

Dù không nhắc đến vấn đề cụ thể hay nhắc đến tên cụ thể nhưng qua dòng trạng thái, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đích danh tên chồng cũ và những điều thị phi đang diễn ra.

Đây không phải lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh có những status mờ ám, mà cô đã bị dân mạng chỉ ra những bằng chứng đủ để phong làm "thánh cà khịa" khi liên tục cố tình nhắc lại chuyện xưa nghĩa cũ.

Sam
Từ khóa: Trương Quỳnh Anh Tim Tim và Đàm Phương Linh Tim và Trương Quỳnh Anh

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !