Trương Quỳnh Anh xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục nhắc về chuyện cũ

Trương Quỳnh Anh bị dân mạng đưa ra bằng chứng cô là 'thánh cà khịa' khi liên tục cập nhật những dòng trạng thái ngầm nhắc lại chuyện cũ với giọng ca Một vòng trái đất.

Chuyện tình ồn ào tan rồi hợp, hợp rồi lại tan của Tim và Trương Quỳnh Anh thật khiến cho dân tình đảo điên và mệt mỏi. Hiện tại, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi, Trương Quỳnh Anh dành quyền nuôi con chung. Tim cũng vô tình vướng vào tin đồn có người mới là Đàm Phương Linh.

Khác với những cuộc chia tay showbiz, thay vì chọn cách im lặng, không ai liên quan đến ai, Trương Quỳnh Anh lại liên tục có những động thái bị dân tình “vạch tội” là đá xéo chồng cũ.

Cụ thể, vào ngày 11/9, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh vui - "Giải nghĩa chữ cái đầu tiên của mỗi người sẽ là một nửa của nhau". Điều đáng chú ý là dòng chú thích của nữ diễn viên: "T và L là ai vậy chời?". 

Trước đó, vào 25/8, bà mẹ một con cũng cập nhật 1 dòng trạng thái ám chỉ chuyện tình lỡ dở của mình trên instagram cá nhân. Nội dung muốn nói đến việc nếu có mối tình tiếp theo thì người đẹp muốn gặp một người khiến cô yên lòng hơn người khiến cô rung động.

Đang yên đang lành bỗng dưng nhắc đến "T và L", khán giả cho rằng Trương Quỳnh Anh đang ngầm ám chỉ chồng cũ Tim và Đàm Phương Linh. Đây cũng được cho là hành động đá đểu chồng cũ của bà mẹ một con. Bởi trước đó không lâu, giọng ca Một vòng trái đất và Đàm Phương Linh vướng nghi án hẹn hò khi bị tung bằng chứng đi xem phim và ăn tối cùng nhau.            

Trước đó, vào 25/8, bà mẹ một con cũng cập nhật 1 dòng trạng thái ám chỉ chuyện tình lỡ dở của mình trên instagram cá nhân. Nội dung muốn nói đến việc nếu có mối tình tiếp theo thì người đẹp muốn gặp một người khiến cô yên lòng hơn người khiến cô rung động.

Dòng trạng thái khó hiểu của cô nàng khiến cho dân tình thêm một phen nổi sóng bởi những pha đá xéo ngầm của Trương Quỳnh Anh dành tặng chồng cũ.

Tính "cà khịa" của Quỳnh Anh như ngày một được nâng cấp khi bất kể dòng trạng thái nào được cô viết ra đều mang tính "sát thương" cực mạnh đến những kẻ có tật giật mình.

"Một số người" đóng trong ngoặc kép há chẳng phải ám chỉ đến Tim và nhân tình mới hay sao? Câu chuyện tình cảm của Trương Quỳnh Anh có nhiều yếu tố dramma hơn chúng ta vẫn nghĩ.

Dù không nhắc đến vấn đề cụ thể hay nhắc đến tên cụ thể nhưng qua dòng trạng thái, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đích danh tên chồng cũ và những điều thị phi đang diễn ra.

Đây không phải lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh có những status mờ ám, mà cô đã bị dân mạng chỉ ra những bằng chứng đủ để phong làm "thánh cà khịa" khi liên tục cố tình nhắc lại chuyện xưa nghĩa cũ.

Sam
Từ khóa: Trương Quỳnh Anh Tim Tim và Đàm Phương Linh Tim và Trương Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !