Trương Quỳnh Anh công khai 'đá xéo' chồng cũ rồi lại nói chẳng quan tâm

Trong động thái mới nhất, Trương Quỳnh Anh công khai đá xéo chồng cũ: “Nghe nói anh đang cần người tâm sự. Thật tình cờ em cũng chẳng quan tâm”. Ngay lập tức dòng trạng thái của Quỳnh Anh nhận về nhiều lượt ủng hộ.

Mới đây, Trương Quỳnh Anhđã đăng tải dòng trạng thái khó hiểu trên Instagram cá nhân của mình: “Nghe nói anh đang cần người tâm sự. Thật tình cờ em cũng chẳng quan tâm....”. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang ngầm nhắc đến chuyện chồng cũ là Tim.

Dòng trạng thái mới nhất của Trương Quỳnh Anh khiến dân tình nghi ngờ cô đang cố tình đá xéo chồng cũ là Tim

Trước đó, hàng loạt những tin đồn "tố cáo" Tim có tình nhân mới khi anh liên tục xuất hiện bên cạnh một cô gái, lúc đi xem phim lúc lại tình tứ nơi công cộng.

Trước những thông tin đó, Trương Quỳnh Anh vẫn rất bình tĩnh và dửng dưng, cô từng tuyên bố không quan tâm đến chuyện của Tim nữa bởi cô và chồng cũ đã chính thức ly hôn, đường ai nấy đi. Việc chấp nhận mỗi người có một cuộc sống riêng, hai người vẫn hoạt động nghệ thuật, vẫn xuất hiện trước giới truyền thông, điều này khiến cho sự căng thẳng của mối quan hệ đổ vỡ được giảm nhẹ.

Chuyện tình của Tim và Trương Quỳnh Anh từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Hòa rồi lại hợp, yêu rồi lại tan, có những lúc nữ ca sĩ còn dắt con bỏ đi. Sau bao sóng gió, cặp đôi đã không thể vượt qua và quyết định ly hôn trong tiếc nuối.

Khác với Tim, Quỳnh Anh sau ly hôn, dường như cô lột xác hoàn toàn, trở thành một người phụ nữ sang trọng, quyến rũ, độc lập và tự tin. Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội.

Vẻ đẹp mặn mà của một bà mẹ một con.

Vẻ đẹp mặn mà của một bà mẹ một con.

Trương Quỳnh Anh ngày trở nên quyến rũ sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Tim.

Cô vẫn hoạt động nghệ thuật và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện tầm cỡ.

Không ít lần, những dòng trạng thái của cô nàng cũng dễ khiến cho dân tình đoán già đoán non rằng cô đang ngầm “đá xéo” chồng cũ.

"Lằng nhằng mãi rồi, cũng nên quyết định 1 lần chứ nhỉ?" - Một dòng trạng thái khác của Trương Quỳnh Anh.

Sau bao nhiêu ồn ào của cuộc hôn nhân, hiện tại, Trương Quỳnh Anh đang rất hài lòng với cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Cô từng chia sẻ, niềm vui lớn nhất ở thời điểm hiện tại chính là Sushi - con trai của nữ ca sĩ và chồng cũ. 

Trương Quỳnh Anh và con trai.

L.Nguyen
Từ khóa: Trương Quỳnh Anh Tim Trương Quỳnh Anh ly hôn Tim chồng cũ Trương Quỳnh ANh đá xéo Tim

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !