Trưởng nhóm Wonder Girls sắp kết hôn

1 năm sau khi công khai tình yêu, Sunye chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 1 tới.
Trưởng nhóm Wonder Girls sắp kết hôn - ảnh 1
Sunye và người yêu.

Các fan của Wonder Girls đã được mở đầu một ngày mới bằng sự bất ngờ thú vị. Sáng nay, 27/11, cả công ty quản lý JYP và chính Sunye đều chính thức lên tiếng về thông tin này.

Đám cưới của Sunye sẽ diễn ra vào ngày 26/1/2013. Chú rể là người Canada gốc Hàn Quốc, hơn Sunye 1 tuổi. Cặp đôi này gặp nhau trong một chuyến đi từ thiện ở Haiti. Lần đầu tiên trưởng nhóm Wonder Girls tiết lộ về người đàn ông của mình là trong chương trình Strong heart phát sóng hồi cuối tháng 11 năm ngoái. Khi đó, cặp đôi này đã yêu nhau được hơn 6 tháng.

Sáng nay, Sunye đã tự tay viết một lá thư trên blog với tiêu đề Được gửi đi vào ngày 27/11/2012... để thông báo tin vui với người hâm mộ.

"Tôi không phải là tuýp người hồi hộp, lo lắng mỗi khi lên sân khấu. Nhưng ngay lúc này, thú thật là tôi cảm thấy bối rối một chút. Thỉnh thoảng, tôi có viết cho các bạn không phải vì điều gì đặc biệt, nhưng hôm nay, lá thư này có một lý do đặc biệt.

Mặc dù không phải lúc nào tôi cũng có thể nhìn thấy các bạn - những người đã luôn ở bên và tôi thực sự yêu quý - nhưng tôi muốn tự mình nói với các bạn thông tin này chứ không phải là các bạn nghe được từ một ai khác. 26/1/2013 tới là một ngày đặc biệt đối với tôi. Tôi sẽ kết hôn. Đó là ngày kết hợp 2 người làm một và cùng nhau bước trên đường đời.

Xin các bạn đừng buồn! Giống như những khoảnh khắc buồn vui mà chúng ta đã cùng nhau trải qua trong những năm qua, tôi hy vọng các bạn có thể cùng tôi chia sẻ niềm hạnh phúc trong ngày 26/1 tới cho dù các bạn ở đâu.

Với các thành viên Wonder Girls - những người đã luôn ở bên và tin tưởng tôi - với gia đình JYP, xin cảm ơn tất cả mọi người" - nữ ca sĩ 23 tuổi viết.

Cùng với Sunye, công ty JYP cũng đã đưa ra thông báo chính thức.

"Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Trưởng nhóm Wonder Girls Min Sunye - một nghệ sĩ của chúng tôi - sẽ làm đám cưới vào ngày 26/1 tới.

Sun gia nhập làng giải trí vào năm 2007 và đã dẫn dắt Wonder Girls trong gần 6 năm qua. Mới đây, cô ấy đã thông báo với chúng tôi về ý định của mình. Biết rằng đó là một quyết định được đưa ra sau rất nhiều cân nhắc và suy nghĩ nên chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của cô ấy.

Thời gian này, Sun sẽ tập trung vào đám cưới và gia đình. Còn các thành viên khác của Wonder Girls sẽ tiếp tục với các hoạt động solo như diễn xuất, tham gia chương trình truyền hình, làm album riêng...

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều lời chúc và sự ủng hộ của các bạn.

Xin cảm ơn" - JYP thông báo.

Trưởng nhóm Wonder Girls sắp kết hôn - ảnh 2

Wonder Girls.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !