Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng hotboy "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu trong bộ ảnh mới

Hình ảnh trên trang cá nhân của Trương Ngọc Ánh mới đây khiến fan vô cùng hào hứng. Người hợp tác cùng nữ diễn viên trong bộ ảnh sắp tới là nam thần Cbiz Hứa Ngụy Châu.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa khiến các fan rần rần vì chia sẻ hình ảnh hợp tác cùng nam thần xứ Trung - Hứa Ngụy Châu. Hai người đã có buổi chụp hình cùng nhau trong 1 studio.

Hiện tại, phía nữ diễn viên vẫn chưa tiết lộ công việc mà cô và Hứa Ngụy Châu đang thực hiện là gì. Khá nhiều fan Việt tỏ ra thích thú với hình ảnh mà Trương Ngọc Ánh chia sẻ. Tất cả đều mong ngóng được xem full bộ ảnh của nữ diễn viên và nam thần Cbiz Hứa Ngụy Châu. 

Trương Ngọc Ánh tiết lộ hậu trường chụp cùng Hứa Ngụy Châu

Trương Ngọc Ánh là nữ diễn viên, nhà sản xuất phim gạo cội của điện ảnh Việt. Gần đây dự án điện ảnh thuộc thể loại huyền sử "Trưng Vương" được Trương Ngọc Ánh nghiên cứu và thực hiện trong suốt 3 năm trời vừa ra mắt đã gây tiếng vang lớn trong làng phim Việt. 

Fan mong ngóng được xem bộ ảnh mà cả 2 đang thực hiện

Hứa Ngụy Châu sau thành công của bộ phim "Thượng Ẩn" đã vươn lên trở thành 1 trong những cái tên diễn viên nam triển vọng của showbiz xứ Trung. Dù chưa rõ sự hợp tác bất ngờ giữa anh và Trương Ngọc Ánh là gì nhưng khán giả vẫn mong ngóng cả 2 có thể bén duyên nhau trong 1 dự án phim ảnh ở tương lai. Đây hoàn toàn là điều có thể xảy ra và khán giả có quyền mong chờ!

Ngọc Trâm
Từ khóa: nam thần Cbiz Hứa Ngụy Châu Trương Ngọc Ánh Hứa Ngụy Châu Thượng Ẩn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !