Trương Nghệ Mưu tái ngộ tình xưa?

Có nguồn tin cho rằng vợ chồng đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã quay về bên nhau sau nhiều năm ly hôn, nguyên nhân hàn gắn được cho rằng chính là vì cô con gái xinh đẹp của họ

Trương Nghệ Mưu tái ngộ tình xưa?

Trương Nghệ Mưu tái ngộ tình xưa?

Gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu

Đạo diễn Trung Quốc nổi tiếng Trương Nghệ Mưu đã từng kết hôn với một phụ nữ tên là Tiêu Hoa không thuộc giới nghệ sĩ, họ đã có với nhau một cô con gái. Thông tin về gia đình nhỏ của Trương Nghệ Mưu rất hiếm thấy trên báo chí. Nhưng đến năm 1988, Trương Nghệ Mưu và Tiêu Hoa đã ly hôn. Sau này con gái Trương Nghệ Mưu đã công khai lên án trên báo chí rằng chính diễn viên Củng Lợi là nguyên nhân khiến cha mẹ cô ly hôn.

Trương Nghệ Mưu tái ngộ tình xưa?

Bà Tiêu Hoa, người vợ đầu tiên của Trương Nghệ Mưu.

Trương Nghệ Mưu tái ngộ tình xưa?

Gia đình hạnh phúc của Trương Nghệ Mưu cách đây 20 năm.

Ngay sau khi chia tay người vợ cũ, Trương Nghệ Mưu có mối tình kéo dài 8 năm với Củng Lợi, nhưng rút cuộc họ đã chia tay nhau. Từ đó, Trương Nghệ Mưu sống cuộc sống độc thân cùng cô con gái của mình.

Trương Nghệ Mưu tái ngộ tình xưa?

Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu những ngày còn mặn nồng.

Trương Nghệ Mưu tái ngộ tình xưa?

Cô con gái xinh đẹp của Trương Nghệ Mưu.

Hai năm trước, con gái của Trương Nghệ Mưu và Tiêu Hoa đã chính thức về ở với mẹ. Bởi vậy sau khi có thông tin Trương Nghệ Mưu và người vợ cũ Tiêu Hoa “gương vỡ lại lành”, nhiều người cho rằng đó là nhờ công của cô con gái. Giới truyền thông Trung Quốc đã phỏng vấn Tiêu Hoa nhưng bà tuyên bố “sự việc đó rất vô vị nên tôi không muốn đề cập tới”.

TIGÔN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !