Trường Mầm non Hồ Thầu (Hoàng Su Phì) đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Ngày 5/3, xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Dự buổi Lễ có đại diện Sở GD&ĐT, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và xã cùng đông đảo phụ huynh trên địa bàn…

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Hoàng Su Phì trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho trường Mầm non Hồ Thầu.

Trường Mầm non Hồ Thầu hiện có một điểm trường chính và 4 điểm trường lẻ. Toàn trường có 5 phòng học kiên cố và 4 phòng học bán kiên cố đảm bảo diện tích cho trẻ vui chơi, học tập. Trường có đầy đủ các phòng chức năng theo quy định và nhiều phòng chức năng, khuôn viên khang trang sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ. 100% trẻ được khám định kỳ, theo dõi biểu đồ tăng trưởng.

Nhà trường quan tâm đến chất lượng giáo viên, 100% giáo viên đều đạt chuẩn. Cùng với đó, trường luôn tổ chức thực hiện tốt chương trình giáo dục Mầm non theo đúng chỉ đạo của ngành.

Thực hiện nghiêm túc việc đánh giá trẻ theo 5 mặt phát triển và thực hiện bộ Chuẩn đánh giá trẻ 5 tuổi. Luôn chú trọng lồng ghép các nội dung giáo dục vệ sinh cá nhân, giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục kỹ năng sống và các hoạt động trong ngày, kết quả chăm sóc giáo dục luôn đạt cao, như: 100% trẻ được đánh giá theo đúng hướng dẫn của Bộ GD&ĐT; 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được khám sức khỏe định kỳ, theo dõi biểu đồ tăng trưởng; 100% trẻ được hưởng chế độ bán trú và học 2 buổi trên ngày.Với những thành quả trong giáo dục, trường Mầm non Hồ Thầu đã được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho tập thể trường Mầm non Hồ Thầu. Nhiều giáo viên có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của UBND tỉnh và Giấy khen của Sở GD&ĐT…

Huyền Anh

Quảng Nam: Sạt lở đường lên huyện miền núi Tây Giang, 6.000 người bị cô lập

Mặc dù đã giảm mưa nhưng tình trạng sạt lở trên tuyến đường ĐT606 đoạn qua xã Lăng, huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) vẫn tiếp diễn khiến 4 xã vùng cao, biên giới với khoảng 6.000 người đã bị cô lập.

Hút thử thuốc lá điện tử, thiếu nữ hôn mê, nguy cơ tử vong

Bệnh nhân nữ 14 tuổi vào viện trong tình trạng hôn mê, kích thích nhiều, tím tái, đồng tử giãn, nguy cơ suy hô hấp và tử vong cao sau khi hút thử thuốc lá điện tử bạn cho.

Hàng nghìn con gà bị chết do mưa lũ, cả làng kéo đến giúp chủ trang trại sơ chế

Cả làng ở xã Diễn Đoài (huyện Diễn Châu, Nghệ An) tự nguyện giúp chủ trang trại nấu nước, vặt lông gần 4.000 con gà, khiến cộng đồng mạng xúc động.

Yên Bái: Người dân Tú Lệ tất bật làm cốm xanh – đặc sản vùng Tây Bắc

Vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 là mùa cốm xanh Tú Lệ. Đây là thời điểm những bông lúa nếp trên vùng đất Tú Lệ đang trong thời kỳ uốn câu, đầu hạt vẫn còn sữa, vỏ hơi lam vàng và hạt gạo chưa chín hết.

Nhóm thanh niên dầm mình trong nước lũ giải cứu hàng trăm con lợn ở Nghệ An Icon

Một nhóm các chàng trai 8X bất chấp mưa lũ dầm mình trong biển nước để tìm kiếm, vận chuyển hàng trăm con lợn bị cuốn trôi về giúp bà con ở Nghệ An.

Nhói lòng hình ảnh 'chạy lũ' ở Nghệ An

Mưa lớn trong những ngày qua khiến nhiều địa phương ở Nghệ An bị ảnh hưởng, hàng nghìn ngôi nhà bị ngập sâu, đời sống người dân bị đảo lộn hoàn toàn.

Công ty Điện lực Quảng Nam tập trung khắc phục sự cố lưới điện do bão số 4

Ngay sau bão, Công ty Điện lực (PC) Quảng Nam đã huy động tổng lực tập trung khắc phục nhanh sự cố mất điện.

Nhặt được ví tiền, anh công nhân ở Đà Nẵng nhờ công an tìm người trả lại

Trên đường đến công ty, anh công nhân Võ Văn Việt (Đà Nẵng) nhặt được chiếc ví bên trong có 6 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Anh Việt đã liên hệ với công an nhờ tìm người đánh mất để trả lại.

PGĐ CDC Hà Nội hướng dẫn cách phòng sốt xuất huyết ai cũng có thể thực hiện

'Người dân loại trừ được bọ gậy, dụng cụ chứa nước không có bọ gậy, không có muỗi thì không có sốt xuất huyết', ông Khổng Minh Tuấn khẳng định.

Hà Tĩnh: Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Xuân ngập nặng, cấm các phương tiện lưu thông

Do nước từ thượng nguồn của 2 dòng sông đổ về mạnh khiến QL1A đoạn qua xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân) bị ngập. Lực lượng chức năng đã tiến hành cấm đường để đảm bảo an toàn.

Đang cập nhật dữ liệu !