Trường Giang: Bên cạnh tôi có nhiều người sống không đàng hoàng

"Trong phim 30 chưa phải là Tết, tôi đóng một vai khác hẳn mình, có thể nói nhân vật này là mất dạy. Tôi đóng được vai đó vì bên cạnh tôi có nhiều người sống không đàng hoàng", Trường Giang nói.

Vừa qua, tại chương trình Drama Report, Trường Giang đã chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và quan điểm nghệ thuật của mình.

Bên cạnh tôi có nhiều người sống không đàng hoàng

Trong phim 30 chưa phải là Tết, tôi đóng một vai khác hẳn mình, có thể nói nhân vật này là mất dạy. Tôi đóng được vai đó vì bên cạnh tôi có nhiều người sống không đàng hoàng.

Người đàng hoàng chỉ chơi với những người đàng hoàng, còn người không đàng hoàng chơi với người không đàng hoàng. 

Nhưng cũng có những người đàng hoàng chơi với người không đàng hoàng vì họ không biết kẻ đó là không đàng hoàng. Có những người không đàng hoàng sống dưới vỏ bọc đàng hoàng.

Mất dạy mà ở ngoài miệng theo kiểu "Đi ra ngoài đi", "Biến đi" thì rất bình thường. Còn mất dạy từ trong suy nghĩ như kiểu làm cách nào cho người này chết đi mới đáng sợ.

Suy nghĩ tạo ra hành động. Suy nghĩ mất dạy sẽ tạo ra hành động mất dạy. Còn hành động mất dạy mà chỉ ở bên ngoài chứ không có gì xấu xa bên trong thì vẫn được.

Phải làm một thằng mất dạy khiến tôi rất mệt mỏi. Nhưng tôi là diễn viên nên phải biết hóa thân vào mọi loại vai.

Tôi về bán cơm cũng đủ kiếm tiền rồi

Thời gian phim 30 chưa phải là Tết gặp khó khăn, chưa được ra rạp, nếu nói tôi không buồn, không nghĩ là không đúng. Đây là sản phẩm của cả một ekip cả trăm con người, từ kịch bản tới đạo diễn, diễn viên. Chúng tôi cố gắng tất cả mọi thứ có thể, ở tất cả các khâu.

Bởi vậy, khi có tin không được ra rạp, tôi buồn và lo lắng nhiều. Tôi không lo vì tiền bạc rồi buồn về nó.

Thứ nhất, Quang Huy rất nhiều tiền, nên tôi không lo. Thứ hai, tôi làm được bao tiền cũng không hề biết và không cần biết. Tôi chỉ quan tâm sản phẩm mình ra được khán giả yêu thương hay không.

Nhiều người sẽ nghĩ tôi xạo, nhưng đúng là tôi không quan tâm đến tiền bạc. Tôi chỉ biết đi diễn và khi bước lên sân khấu được khán giả vỗ tay, yêu thương. Khi tôi về được khán giả níu kéo, thế là được rồi.

Còn tiền bạc, tôi về bán cơm cũng đủ kiếm tiền rồi. Ngày tôi kiếm được 2, 3 triệu cũng đủ xài. Hay như Mạc Văn Khoa bán bún đậu tháng kiếm 700 triệu cũng xài được.

Việc phải dời lịch chiếu phim vì những vấn đề xung quanh ảnh hưởng quá nhiều đến tôi. Ảnh hưởng nhiều nhất là tới live show Trường Giang bên Mỹ. Tôi đã ký hợp đồng khi làm liveshow đó, nhưng phải xin mọi người lùi lại vì "mưa bão". Một mình tôi phải chống chọi tất cả, cực lắm.

Phải là Hoài Linh, NSND Hồng Vân mới đủ đẳng cấp nói về hài, chứ tôi không có cửa để nói

Người ta hay nói hài nhảm, nhưng đến khi hỏi thế nào là hài nhảm thì không ai trả lời được. Có thể người ta sẽ nói hài nhảm là không có gì để coi, không có gì mắc cười.

Nhưng, có những người đi coi phim chỉ cần bộ phim có một nội dung, câu chuyện và sự giải trí trong đó, thế là đủ. Đó gọi là hài hước.

Hài không có nghĩa cứ phải chau mày chau mặt, gây cười. Để giải thích hài là gì thì Trường Giang cũng không có cửa để nói, phải là những bậc tiền bối ở trên.

Phải là Hoài Linh, NSND Hồng Vân mới đủ đẳng cấp nói về hài, chứ tôi không có cửa để nói. Tôi chỉ biết hài thì mắc cười, ai thương thì coi, ai không thương thì thôi cũng đừng chửi.

Phim Tết ngày càng đòi hỏi cao hơn, không chỉ vui cười mà còn phải có những câu chuyện đầy xúc cảm trên tinh thần hài hước có thể. Nói gì thì nói, đằng sau sự hài hước vẫn là những câu chuyện. Có như vậy thì mọi người mới đón nhận.

Cuộc sống này đã quá mệt mỏi rồi, thời gian mỗi người còn trên đời này ngắn lắm, nên chúng ta hãy dành thời gian yêu thương nhau. Mọi thứ rồi sẽ qua hết, hãy dành thời gian mà yêu thương nhau.

Trong cuộc sống, tôi có vài người bạn thân ngoài showbiz. Tôi coi đó là anh em luôn. Họ hiểu công việc, con người mình và áp lực mình phải trải qua. Họ luôn gọi cho tôi khi thấy tôi gặp trục trặc gì đó, gọi chỉ để rủ đi ăn và tới gặp tôi thôi.

Họ không quan tâm tôi là nghệ sĩ được nhiều người yêu mến. Họ chỉ quan tâm bạn mình đang vui hay buồn thôi. Tình bạn như thế thì sẽ bền lâu.

Tùng Ninh

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !