Trương Bá Chi ngã nhào trên sân băng

Bà mẹ 2 con nổi tiếng của Hong Kong vẫn rất chăm chỉ tập thể thao và khám phá những điều mới mẻ.

Loạt hình ảnh Trương Bá Chi quyến rũ trên sân băng đang làm các fan Hoa ngữ ngây ngất. Diện chiếc váy trắng khoe đôi chân dài thon gọn, ngôi sao Mối quan hệ nguy hiểm lướt nhẹ trên sàn diễn như một nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật thực thụ. Dẫu vậy, cũng có những lúc người đẹp Hong Kong trượt ngã nhưng vẫn vui vẻ đứng dậy và nỗ lực luyện tập. Không chỉ trượt băng thông thường, Trương Bá Chi còn thử sức trình diễn với quạt và lụa.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết việc Trương Bá Chi bỏ công sức trên sân băng là chuẩn bị cho một sản phẩm nào mới hay chỉ là tình yêu với thể thao và khám phá bản thân.

Dù bị chê là "nữ hoàng thất thu phòng vé" nhưng Trương Bá Chi vẫn là một trong những diễn viên đắt show nhất của Hong Kong, nhất là sau khi ly dị Tạ Đình Phong. Hiện tại, ngoài công việc, Trương Bá Chi còn bận rộn chăm sóc 2 cậu con trai nhỏ Lucas và Quintus.

Trương Bá Chi ngã nhào trên sân băng - ảnh 1
Trương Bá Chi ngã nhào trên sân băng - ảnh 2

Màn trình diễn trên sân băng tuyệt đẹp của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi ngã nhào trên sân băng - ảnh 3

Người đẹp không tránh khỏi những lần vấp ngã trên sân băng.

Trương Bá Chi ngã nhào trên sân băng - ảnh 4

Chăm chỉ luyện tập.

Trương Bá Chi ngã nhào trên sân băng - ảnh 5
Trương Bá Chi ngã nhào trên sân băng - ảnh 6

Ngoài những lúc bận rộn với công việc, Trương Bá Chi luôn dành thời gian để chăm sóc 2 cậu con trai nhỏ.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !