Trương Bá Chi làm Angry Bird

3 mẹ con người đẹp Hong Kong sặc sỡ và nổi bật trong những bộ đồ hóa trang ngộ nghĩnh.
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 1

3 mẹ con Trương Bá Chi sặc sỡ với bộ đồ hóa trang.

Trong ngày lễ Halloween, trường học Lucas có tổ chức một buổi tiệc dành cho học sinh và phụ huynh. Vừa trở về từ Canada, Trương Bá Chi vẫn dành thời thời gian để chuẩn bị và cùng con tham dự sự kiện đặc biệt này.

Trong khi Trương Bá Chi "biến" mình thành chú "chim giận" Angry Bird với sắc đỏ rực rỡ, cậu con trai Quintus làm Angry Bird màu xanh thì cậu cả Lucas chọn cho mình bộ trang phục của người hùng Batman. Có vẻ như 3 mẹ con người đẹp Hong Kong rất háo hức với buổi tiệc này.

Kể từ khi ly hôn, Trương Bá Chi một mình nuôi 2 con trai. Dù dính nhiều tin đồn không hay nhưng nữ diễn viên xinh đẹp này là một bà mẹ mẫu mực. Trương Bá Chi luôn tranh thủ thời gian để chăm sóc Lucas và Quintus.

Một vài hình ảnh khác của mẹ con Trương Bá Chi trong thời gian gần đây:

Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 2
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 3
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 4
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 5
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 6
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 7
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 8
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 9
Trương Bá Chi làm Angry Bird - ảnh 10

Trương Bá Chi luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh để ở bên con.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !