Trực tiếp đêm chung kết hoành tráng của The Voice

Hoàn toàn khác so với những đêm thi trước, BTC quyết định làm mới toàn bộ phần ánh sáng và sân khấu để đem tới cho khán giả những điều bất ngờ trong đêm chung kết.

Mỗi tiết mục trong đêm chung kết sẽ được dàn dựng công phu hơn kể cả về ý tưởng lẫn phần trình diễn. Ban tổ chức đã đầu tư thêm hệ thống ánh sáng, màn hình LED và cả đèn laser để tạo thêm hiệu quả về mặt hình ảnh trong mỗi tiết mục. Ngoài ban nhạc Hoài Sa theo suốt từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại, ở đêm chung kết này, BTC mời thêm ban nhạc chơi nhạc cụ dân tộc để phục vụ cho một vài tiết mục. Bên cạnh đó, ở một vài phần thi, Ban tổ chức còn mời cả dàn hợp xướng lên đến 20 người để tăng mức độ hoàng tráng của tiết mục.

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ dự thi một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tiếng Việt và một phần biểu diễn kết hợp với HLV của mình. Ở phần biểu diễn của khách mời, ngoài tiết mục của HLV Đàm Vĩnh Hưng cùng các thí sinh cũ của đội anh trong một liên khúc đặc biệt, Jesse Campbell - giọng ca đến từ đội Christina Aguilera của cuộc thi The Voice Mỹ mùa hai sẽ trình diễn ba tiết mục. Ngoài tiết mục solo ca khúc gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ở Mỹ và một ca khúc hợp ca cùng thí sinh thuộc top 4, anh còn có màn kết hợp đặc biệt với Thiều Bảo Trang và Tiêu Châu Như Quỳnh.

Trong các tiết mục thi, Hương Tràm sẽ thể một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, tiếp tục cover ca khúc của diva Whitney Houston và cùng Thu Minh song ca một ca khúc hit của nữ HLV này. Kiên Giang ngoài thể hiện một ca khúc của nhóm nhạc Queen, ca khúc tiếng Việt anh chọn là một bài hát viết về mẹ như lời tri ân mà anh dành cho đấng sinh thành. Anh sẽ cùng song ca với HLV Trần Lập trong một ca khúc nổi tiếng của nhóm Bức Tường.

Về phần mình, Xuân Nghi hứa hẹn gây bất ngờ trong một ca khúc đậm chất "đờn ca tài tử" Nam Bộ, bên cạnh ca khúc kinh điển của Celine Dion. Đáng chờ đợi nhất vẫn là màn song ca của Đàm Vĩnh Hưng cùng cô học trò trong một ca khúc mà chính anh và Thanh Lam từng thể hiện rất thành công.

Màn kết kết hợp của Đinh Hương và Hồ Ngọc Hà hứa hẹn làm nổ tung sân khấu với một ca khúc hit của Christina Aguilera. Thay vì chọn một ca khúc tiếng Anh để thể hiện, Đinh Hương sẽ trình bày hai ca khúc tiếng Việt cho phần thi solo của mình, trong đó khán giả sẽ lần đầu tiên nghe cô nhân viên ngân hàng hát nhạc Trịnh Công Sơn.

Gia An

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !