Trúc Nhân nhận bánh sinh nhật bạc triệu từ hội bạn thân lầy lội khiến fan cười ngất

Sau khi nhận được món quà là bánh sinh nhật “bạc triệu” từ Jun Phạm – Quang Trung, Trúc Nhân vui vẻ mừng tuổi mới bên hội bạn thân showbiz.

Mới đây, Trúc Nhân tổ chức bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi mới bên những đồng nghiệp thân thiết như: Trấn Thành, Quang Trung, BB Trần, Hải Triều, Ali Hoàng Dương. Bữa tiệc sinh nhật của Trúc Nhân vắng bóng người thầy Thu Minh và hai diễn viên hài Lê Giang, Anh Đức, ca sĩ Hari Won.

Trúc Nhân bên những nghệ sĩ thân thiết.

Có thể nhận thấy, tình bạn giữa Trúc Nhân và những nghệ sĩ trên vô cùng thân thiết. Bởi họ đều là nghệ sĩ nhưng hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, lịch trình công việc dày đặc, nhưng dàn sao này vẫn cố gắng sắp xếp công việc để đến chúc mừng tuổi mới của giọng “Sáng mắt chưa”.

Trước đó, Trúc Nhân đã nhận được món quà đặc biệt từ Jun Phạm và Quang Trung ngay tại sân bay. Đó là một chiếc bánh được gắn thêm hai cây nến số. Nam ca sĩ xúc động: “Hai cha nội tràn ra sân bay đón tôi rồi chuẩn bị: bánh – sinh – nhật – bạc – triệu. Xúc động quá!”. Bức ảnh này nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận hài hước từ các fan.

Trúc Nhân xúc động khi nhận được món quà đặc biệt từ hai đồng nghiệp "lầy lội" là Jun Phạm và Quang Trung.

Cách đây ít lâu, Trúc Nhân đã cùng Thu Minh, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Anh Đức đi du lịch. Hình ảnh họ nhí nhố bên nước bạn đã được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Trúc Nhân tạo dáng nhí nhố bên người thầy Thu Minh và dàn nghệ sĩ.


Minh Châu/Dân Việt

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !