Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết

Cùng với 67 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011, tối qua (5/11), Trúc Diễm đã có buổi tổng duyệt ấn tượng tại Thành Đô, Trung Quốc, sẵn sàng cho đêm chung kết tối nay.

Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết

Thúy Hạnh: Nhiều khả năng Trúc Diễm lọt Top 3

Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2011?

Hoa hậu Quốc tế trồng cây bảo vệ môi trường

Trúc Diễm cá tính với bikini và váy dạ hội

Trúc Diễm tự tin giữa rừng người đẹp

Cận cảnh bộ trang phục 10kg của Trúc Diễm

Trúc Diễm gây ấn tượng ngay buổi đầu tiên

Trúc Diễm tự tin vì đang ở độ chín của nhan sắc

Trúc Diễm vất vả với cả tạ hành lý sang Trung Quốc

Trúc Diễm dự thi Hoa hậu Quốc tế 2011

Tối 5/11, 67 thí sinh đã có buổi tổng duyệt trước Ban giám khảo và báo giới với những trang phục chính thức sẽ mặc trong đêm chung kết đang cận kề. Cuộc thi sẽ diễn ra trong 6 phần: Mở màn trong trang phục dạ hội; Trình diễn trang phục dân tộc trong các điệu nhảy của các nước. Ở phần thi này, 67 thí sinh sẽ chia làm 3 nhóm: châu Á, châu Âu, và châu Mỹ Latin.

Tiếp đó là màn trình diễn Bikini để Ban giám khảo chấm và lựa chọn trao 5 giải phụ trong trang phục bikini, đồng thời chọn Top 15 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục vào vòng trong.

15 thí sinh được chọn tiếp tục trình diễn bikini và trả lời phỏng vấn, căn cứ vào kết quả, Ban giám khảo sẽ chọn Top 5 thí sinh và công bố danh hiệu Hoa hậu và các Á hậu.

Trong buổi tổng duyệt ngày hôm qua, đại diện cho nhan sắc Việt Nam đã được xếp hàng đầu tiên trong tất cả các phần trình diễn. Đây là một lợi thế bước đầu có thể giúp Trúc Diễm tỏa sáng.

Chia sẻ trước chặng đua cuối cùng này, người đẹp cho biết, cô sẽ cố gắng hết sức để có thể có được thành công. Dù đạt giải hay không, Trúc Diễm cũng xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ Diễm trong suốt thời gian qua.

Đại diện công ty cử người đẹp tham dự cuộc thi, Elite Việt Nam, người mẫu Thúy Hạnh và NTK Vincent Đoàn cũng đã có mặt tại cuộc thi để cổ vũ và giúp đỡ Trúc Diễm. NTK Vincent Đoàn cũng đã mang bộ dạ hội chính thức dành cho Trúc Diễm.

Hình ảnh Trúc Diễm và các thí sinh trong buổi tổng duyệt trước giờ G:

Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết

Mở màn rực rỡ sắc màu

Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết

Trúc Diễm trong phần tự giới thiệu

Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết

Nhóm thí sinh châu Á trong trang phục dân tộc

Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết
Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết

Trúc Diễm đứng đầu trong nhóm

Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết
Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết
Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết

Tự tin khoe sắc trong phần thi bikini

Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết
Trúc Diễm sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung kết


Hà Anh

Ảnh: Elite Việt Nam

Ảnh: Elite Việt Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !