Trọng Nhân 'Hoa hồng trên ngực trái' có thật giống Khang không có gì ngoài tiền

Diễn viên Trọng Nhân nói gì khi được cho là đại gia "không có gì ngoài tiền" khi toàn dùng đồ hiệu, đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Trọng Nhân khẳng định anh không có nhiều tiền như nhân vật Khang nhưng yêu có trách nhiệm nhưKhang.

Tôi rất thiếu tiền chứ không giống Khang

- Câu thoại của Khang trong tập gần đây của 'Hoa hồng trên ngực trái' là 'Nhà tôi không có gì khác ngoài tiền" được cho là giống với anh ngoài đời, khi anh thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh du lịch khắp thế giới. Thực hư thế nào?

(Cười) Nhà Khang không có gì khác ngoài tiền nhưng Nhân lại rất thiếu tiền và thực sự là không giống lắm với nhân vật Khang. Sở thích của tôi là đi du lịch nên tiền kiếm được bao nhiêu từ đi event hay đóng phim với những người khác thì để lo cho gia đình, con cái thì tôi dồn hết cho việc du lịch bởi tôi vẫn đang độc thân còn bố mẹ cũng không cần tôi phải lo. Những gì tôi kiếm được thì có thể dùng riêng cho mình. Tính tôi phóng khoáng nên có bao nhiêu xài bấy nhiêu, không cần tiết kiệm. 

- Hẳn là tiền cát-xê từ đóng phim sẽ không bao giờ đủ để anh đi du lịch suốt như thế đúng không?

Cái đó là chắc chắn! Ngoài đóng phim tôi còn đầu tư về tiền coin nên tôi phải cập nhật giá cả lên xuống liên tục, lên nhiều thì sẽ bán còn nếu xuống thấp thì tôi sẽ mua lại. Nhiều khi việc đầu tư này cũng như canh bạc, lời ăn lỗ chịu. Nó cũng giống như đóng phim vậy, may thì vào được một phim hot được khán giả đón nhận, xui thì đóng phim dù kịch bản hay nhưng khán giả vẫn không thích.

- Đóng phim với anh có phải để cho vui?

Không! Thực sự tôi rất thích đóng phim nhưng nhiều khi mình muốn mà cơ hội không có thì cũng không biết làm sao. Ví dụ như lúc này tôi đang có hứng đóng phim tiếp nhưng các phim của VFC đều đã chọn hết diễn viên nên chắc phải đợi thêm. Trước đó tôi được mời đóng vai chính trong một phim ở phía Nam và đã nhận lời vì theo kế hoạch "Hoa hồng trên ngực trái" đến hết tháng 10 là hoàn thành. Nhưng cuối cùng phim lại kéo dài đến 11/11 mới đóng máy mà đoàn phim trong Sài Gòn lại không thể chờ tôi được nên tôi đành bỏ vì rất tiếc. Tiếc không phải chuyện kinh tế mà vì đang lúc này tôi rất có hứng làm phim.

Nam diễn viên sinh năm 1988 có sở thích đặc biệt là đi du lịch. Anh không nhớ mình đã đi bao nhiêu nước và thời gian sống ở nước ngoài nhiều hơn ở Việt Nam.

Điều tiếc nhất khi đóng 'Hoa hồng trên ngực trái'

- Nhưng mọi sự hy sinh cho 'Hoa hồng trên ngực trái' là xứng đáng đúng không khi anh quyết định từ Mỹ về Việt Nam trong nhiều tháng làm phim dù đã nhiều năm không nhận vai nào?

Thực sự tôi hơi bất ngờ bởi Khang là vai phụ nhưng vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình như thế. Nếu có một điều ước thì tôi muốn vai Khang có nhiều phân đoạn hơn để tôi thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc của nhân vật hơn chứ không mờ nhạt như lúc ban đầu xuất hiện.

- Đến thời điểm này anh đã hoàn toàn hài lòng vì vai diễn hay còn gì tiếc nuối?

Cũng có chứ, nhất là giọng nói của tôi. Ban đầu tôi có nói hơi lớn tiếng so với chị Diệu Hương trong khi nguyên dàn diễn viên nói nhỏ. Do lần đầu thu tiếng trực tiếp, sợ nói nhỏ quá bên bộ phận âm thanh không thấy được mà có thể bắt nói đi nói lại thì sẽ mất cảm xúc vì thế tôi cố gắng nói lớn, khiến người nghe không thấy cảm xúc. Do vậy những tập sau tôi cố gắng nói giọng trầm và nhỏ lại. Thêm nữa, có khán giả nhận xét trên fanpage phim là sao khi Khang khóc mắt tôi bị trừng quá. Tôi nói điều này không phải giải thích nhưng thực sự những cảnh khóc nhiều quá tôi bị nhức và rát mắt, quay mấy đúp liên tục nên mắt bị sưng và mở ra thì cay xè. Đó thực sự là hai điểm tôi tiếc nhất.

Trọng Nhân nói anh thích chinh phục và yêu nhiều.

- Đang là thời kỳ thịnh của phim truyền hình phía Bắc với những phim nổi bật của VFC. Anh đã tham gia 3 phim và cả 3 đều hot. Anh có ý định chuyển địa hạt hoạt động hoàn toàn ra Bắc?

Tôi không có ý định đó, bên nào mời và có vai hợp thì tôi vẫn làm. Trước khi về làm "Hoa hồng trên ngực trái" anh Vũ Trường Khoa có nói với tôi rằng nên trở lại miền Nam làm phim vì đó là nơi tôi sinh ra và tạo bước chân đầu tiên. Còn VFC khi nào có vai phù hợp thì chắc chắn anh Hải và anh Khoa sẽ mời tôi ra nên cứ yên tâm và đừng bỏ lỡ cơ hội nào. Nghề diễn viên là phải làm phim liên tục thì mới bén nghề, chứ ngưng 1 thời gian là sẽ bị cứng ngay.

Tôi đang yêu nhưng chưa nghĩ đến chuyện xa hơn

- Vai Khang được khán giả đặt biệt danh là 'phi công trẻ đáng yêu nhất màn ảnh truyền hình Việt ' còn Nhân ngoài đời thì vẫn độc thân, cuộc sống sang chảnh nhiều người mơ ước, chắc chắn anh có nhiều cô gái theo đuổi lắm... 

Ngay cả đợt này tôi ra Hà Nội cũng có nhiều bạn nhắn tin đi cafe gặp mặt. Tôi quý và trân trọng tình cảm đó nhưng quý là khác, yêu là khác, tôi không bao giờ nhập nhằng chuyện đó. Tôi không muốn làm khổ người nào vì mình hết. Khi đã yêu tôi là một người trách nhiệm, đã yêu ai thì chỉ biết 1 người nào đó thôi, cũng giống như nhân vật Khang vậy.

Hiện tôi yêu nhưng chưa nghĩ tới điều xa hơn. Tôi cũng nói thẳng với bạn ấy là hãy để mọi thứ bình thường. Tôi không có tiêu chí gì cho người yêu của mình cả. Thực ra tôi không thích yêu người lớn tuổi hơn mình nhưng khi xem phim ''Hoa hồng trên ngực trái" nhiều người cũng nói rằng yêu người lớn tuổi thì có sao, cũng hay mà. Khi đóng với chị Diệu Hương sau phim này tôi cũng chiêm nghiệm và thấy là người tính không bằng trời tính, sau này có khi yêu người nhiều tuổi hơn là vạ miệng chết. Tôi nghĩ thôi thì cái gì đến sẽ đến, cứ để mọi chuyện tự nhiên. Nhưng thực ra tôi luôn thích người nhỏ tuổi và nhỏ con hơn mình để có cảm giác che chở cho họ.

Nam diễn viên tiết lộ có thể nghĩ tới chuyện đám cưới vào năm tới bởi 2020 anh được tuổi lấy vợ.

- Đến thời điểm này Trọng Nhân trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Tôi yêu rất nhiều, đếm không hết. Vì tôi là người sống theo cảm xúc, nếu không đến được với nhau thì chia tay, rồi sau đó sẽ yêu người khác. Tôi là người thích chinh phục, có người tôi yêu nhưng họ không yêu lại hoặc có người mình yêu thì lại có người yêu rồi nên nào có đến được với nhau, khổ vậy.

Làm diễn viên vì chiều theo ý mẹ

- Và anh hoàn toàn quyết định chuyện tình yêu của mình mà không bị bố mẹ can thiệp?

Bố mẹ tôi không bao giờ can thiệp vào chuyện gì hết và chính mẹ là người kêu tôi đi thi vào trường Sân khấu điện ảnh dù ban đầu tôi chỉ thích hát và ôm mộng lớn lên làm ca sĩ. Tôi đi làm diễn viên hoàn toàn là chiều theo ý thích của mẹ, dù không làm nghệ thuật nhưng lại thích nghệ thuật. Học xong năm thứ nhất là tôi đóng phim luôn, tính đến nay là đã 10 năm rồi. Tôi là người khởi đầu may mắn nhưng hành trình còn lại lại gian nan.

Có giai đoạn lằng nhằng cát-xê khiến tôi rất mệt mỏi. Thêm nữa dù có dự án chọn tôi rồi, gần ngày đến ký hợp đồng người ta lại gửi "gà" của nhà sản xuất vào khiến tôi chán nản và mất vai vào phút chót. Tôi là người sống thiên về cảm xúc nên chuyện đó khiến tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng rồi tôi nghĩ người ta không chọn mình cũng không vấn đề gì, sau này mình sẽ được đền bù cái khác. Cũng như vai Khang này, nó đến với tôi bất ngờ và tôi cũng quyết định bất ngờ về luôn Việt Nam đóng phim. 

Trọng Nhân nói anh thích phụ nữ kém tuổi và bé nhỏ theo nghĩa đen để mình có cảm giác che chở cho họ.

 Mất rất nhiều tiền vì Diệu Hương đi Mỹ

- Xem ảnh facebook của anh tôi ngưỡng mộ lắm, vì anh đi du lịch nhiều nước, tới những nơi mà nhiều người mơ ước mà chưa được tới. Thích là một chuyện nhưng muốn đi được thì cần nhiều tiền nữa. Có khán giả comment Nhân chẳng khác nào đại gia, vì đại gia mới có nhiều tiền đi du lịch như vậy. Chưa kể gần đây anh rao bán đồ để làm từ thiện mà toàn đồ đắt tiền. Ngoài du lịch anh có phải tay chơi hàng hiệu?

Tôi không phải tay chơi hàng hiệu, thích thì tôi mua một hai món thôi chứ sao gọi là đại gia được. Tôi không có dư nhiều tiền và thực sự có lúc còn không có tiền để đi ăn. Những món đồ tôi định bán làm từ thiện, thay vì mình dùng rồi và cất 1 chỗ thì rao bán để gửi làm việc thiện nguyện. 

- "Hoa hồng trên ngực trái" đang rất hot và đồng nghĩa với việc các diễn viên tham gia phim đều vô cùng đắt show quảng cáo, anh thì sao?

Do chị Diệu Hương đi Mỹ rồi mà nhiều sự kiện quảng cáo họ mời cả cặp nên tôi phải bỏ rất nhiều quảng cáo với rất nhiều tiền. Nhưng phải chịu thôi, biết làm sao được.

Tôi thường chỉ nhận quảng cáo cho những sản phẩm hay thương hiệu mình biết rõ chất lượng chứ không nhận bừa. Và nếu nhận hết tất cả các lời mời quảng cáo mà không kiểm chứng thì chắc thu nhập của tôi sẽ rất nhiều. Tôi thích những việc an toàn vì tôi sợ bị ảnh hưởng, sợ bị nói lắm, vì tính tôi sống nghiêng về cảm xúc. Tuy nhiên việc nhận vai xấu, bị ném đá mà mình biết trước thì tôi không bao giờ ngại. Tôi luôn mong muốn vào vai phản diện trong một bộ phim của VFC phát sóng giờ vàng. 

Mỹ Anh/VNN
Từ khóa: Trọng Nhân Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !