Trò chơi nhảy lò cò dài 7km thách thức bất cứ ai muốn chinh phục

Ô nhảy lò cò dài 7km xuất hiện ở công viên Chatfield, tại Littleton, Colorado xác lập kỷ lục thế giới mới.

Lần cuối cùng bạn chơi trò nhảy lò cò là khi nào, trò chơi trẻ thơ ai cũng mê và khi nhắc tới hẳn ai cũng muốn một lần bé lại để nhảy trên từng ô số. Một kỷ lục thế giới đáng kinh ngạc mới được xác lập dựa trên trò chơi trẻ thơ vạn người mê này.

Trò chơi nhảy lò cò dài 7km thách thức bất cứ ai muốn chinh phục.

Theo tổ chức Great Outdoors Colorado, số liệu thống kê cho thấy trung bình trẻ em chỉ có khoảng 7 phút mỗi ngày được hoạt động ngoài trời.

Nhằm hướng tới việc khuyến khích trẻ em chơi ngoài trời nhiều hơn, một tổ chức từ thiện ở Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng vẽ ô nhảy lò cò dài nhất thế giới.

Chiến dịch có tên Generation Wild Colorado do tổ chức Great Outdoors Colorado tạo ra đã vẽ nên các ô nhảy lò cò dài nhất thế giới tại công viên Chatfield ở Littleton.

Kích thước cuối cùng của ô nhảy lò cò được ghi nhận là 7km. Kỷ lục thế giới trước đó thuộc về sinh viên Georgia Tech với ô vẽ dài 6,7 km.

Không rõ phải mất bao nhiêu tiếng đồng hồ thì một người chơi mới có thể hoàn thành toàn bộ ô nhảy. Tuy nhiên, hiện tại đã có rất nhiều người đăng ký tham gia sự kiện. Theo nhà tổ chức, 500 người đầu tiên sẽ được vào cửa chơi trò nhảy lò cò miễn phí. Những người sau đó phải trả phí 10 USD cho một lần vào cổng.

Trước đó, một cô gái ở California đã vẽ ô nhảy lò cò lên vỉa hè để lan truyền niềm vui và sự tích cực trong thời gian đại dịch. Trò chơi trên đường phố đã thu hút sự chú ý của người lớn và cả trẻ em.

Hoàng Dung (lược dịch)

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !