Triệu Vy ´yêu´ Huỳnh Hiểu Minh

Tình bạn thân thiết của 2 ngôi sao Hoa ngữ sẽ được khắc họa trong phần đặc biệt của bộ phim mang tên "Love" (Tình yêu).

Triệu Vy ''yêu'' Huỳnh Hiểu Minh

Tình bạn thân thiết của 2 ngôi sao Hoa ngữ sẽ được khắc họa trong phần đặc biệt của bộ phim mang tên "Love" (Tình yêu).

>> Triệu Vy lộ nội y trong ngày ra mắt phim
>> Triệu Vy diện váy ngủ nhảy múa gợi cảm

Love là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau 2 năm nghỉ sinh con của Triệu Vy và sẽ ra mắt vào đúng ngày Valentine sắp tới - 14/2.

Mới đây, công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ đã mời Huỳnh Hiểu Minh cùng đóng cặp với Triệu Vy trong bộ phim ngắn mang tên To love, to youth để quảng bá cho Love. Sở hữu tình bạn thân thiết bậc nhất showbiz Hoa ngữ suốt 15 năm nay, kể từ khi học chung đại học, nhưng To love, to youth mới là bộ phim đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh có cơ hội hợp tác cùng Triệu Vy.

To love, to youth sẽ được chiếu cùng với Love trong những suất chiếu ngày 14/2.

"Mối quan hệ của chúng tôi vượt xa cả tình bạn, tình yêu và tình thân" - Huỳnh Hiểu Minh nói về tình cảm của anh với cô bạn học xinh đẹp.

Love là một trong những bộ phim được trông đợi nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong thời gian này. Phim quy tụ một loạt ngôi sao như Triệu Vy, Thư Kỳ, Nguyễn Kinh Thiên, Bành Vu Yến, Quách Thái Khiết, Trần Y Hàm, Triệu Hựu Đình.

Một đoạn phim ngắn To love, to youth:

Triệu Vy ´yêu´ Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 1
Triệu Vy ´yêu´ Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 2

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh trong buổi chụp ảnh quảng bá cho Love.

Triệu Vy ´yêu´ Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 3

Poster phim Love.

Triệu Vy ´yêu´ Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 4
Triệu Vy ´yêu´ Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 5
Triệu Vy ´yêu´ Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 6

Một vài hình ảnh của Triệu Vy, Thư Kỳ và Nguyễn Kinh Thiên trong Love.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !