Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu

Người đẹp Hoa ngữ mở lòng về quan niệm và cuộc sống hôn nhân trên ấn phẩm mới của Vogue.

Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu

Người đẹp Hoa ngữ mở lòng về quan niệm và cuộc sống hôn nhân trên ấn phẩm mới của Vogue.

>> Triệu Vy diện váy ngủ nhảy múa gợi cảm
>> Triệu Vy và 16 người đàn ông trong đời

Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu - ảnh 1

Sau 2 năm nghỉ sinh, tháng 2 tới Triệu Vy sẽ trở lại màn ảnh qua bộ phim Love. Đó có lẽ cũng là lý do để Vogue chọn "én nhỏ" làm gương mặt trang bìa cho ấn phẩm tháng 2 của họ.

Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu - ảnh 2

Cũng trên ấn phẩm này, Triệu Vy mở lòng về quan niệm và cuộc sống hôn nhân.

Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu - ảnh 3

"Tôi không tìm kiếm một người đẹp trai, cũng không cần quá thành công. Tôi từng nói với chồng rằng, những điều cần thiết cho một cuộc hôn nhân rất đơn giản, chỉ cần đem lại cho tôi cảm giác bình yên và thực tế" - Triệu Vy chia sẻ.

Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu - ảnh 4

"Tôi chỉ muốn là một người bình thường, không phải là chủ đề bàn tán của mọi người".

Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu - ảnh 5

"Hạnh phúc là một bí mật nhỏ. Đừng quá tham vọng, hãy biết thế nào là đủ. Nếu bạn cứ luôn mong muốn hạnh phúc hơn nữa, sẽ có lúc bạn cảm thấy trống rỗng bởi cuộc sống bình thường đã không thể làm hài lòng bạn. Khi đó, bạn sẽ chỉ cảm thấy đau hơn mà thôi. Với tôi bây giờ, nhà là một chốn riêng tư bình an, hạnh phúc. Cuộc sống là không vội vã. Sự bình an là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc sống này".

Triệu Vy nuột nà với hàng hiệu - ảnh 6

Từ cô công chúa nhí nhảnh của Hoàn Châu Cách Cách hơn 10 năm trước, Triệu Vy đã trở thành một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất của điện ảnh Hoa ngữ. Quay lại với công việc sau một thời gian dài vắng bóng, ngoài diễn xuất, "én nhỏ" cũng đang thai nghén đứa con tinh thần đầu tiên của mình - một bộ phim mà cô đảm nhiệm cả vị trí viết kịch bản và đạo diễn.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !