Triễn lãm du học Úc 2013

Đây là cơ hội đăng ký tuyển sinh du học lớn nhất trong năm, quy tụ hơn 70 trường đến từ các thành phố và trung tâm giáo dục lớn của Australia như ACT, Sydney, New South Wales, Northern Territory, Brisbane, Queensland, Nam Úc, Tasmania, Melbourne, Victoria và Tây Úc.

Bạn có thể nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường về các chương trình phổ thông, tiếng Anh, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học tại Úc.

Triễn lãm du học Úc 2013 - ảnh 1

Thời gian:

TP.HCM: Thứ bảy, 23/3, từ 9-16h tại khách sạn Sheraton Saigon (88 Đồng Khởi).

Hà Nội: Chủ nhật 24/3, từ 9-13h tại khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt).

Đà Nẵng: Thứ hai, 25/3, từ 13-18h30 tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai (số 1 Nguyễn Văn Linh).

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và tham gia các chương trình đặc biệt do IDP và các trường tổ chức:

- Hội thảo của các trường (xem chi tiết tại website: www.vietnam.idp.com)

- Nhiều học bổng có giá trị ở tất cả các bậc học

- Miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học (từ 1 triệu - 5 triệu đồng)

- IDP tặng 2 triệu đồng vào tài khoản cá nhân cho các bạn nộp hồ sơ

- Nhận ấn phẩm mới nhất về thông tin du học Úc - StudyOz T3-2013

Triễn lãm du học Úc 2013 - ảnh 2

- Tham gia bốc thăm may mắn giành điện thoại iPhone (2 iPhone tại TP.HCM và 1 iPhone tại Hà nội) và dành cho các bạn nộp hồ sơ tại ngày hội tư vấn hoặc văn phòng IDP từ ngày 1-22/3.

Triễn lãm du học Úc 2013 - ảnh 3

Lịch hội thảo tại triển lãm:

TP.HCM

§ 9:30: Hội thảo Đại học La Trobe, Mebourne

§ 10:30: Hội thảo trường trung học Australian International School (AIS)

§ 13:30: Hội thảo chương trình dự bị Đại học Trinity College và Đại học Melbourne

Hà Nội:

§ 10:15: Hội thảo Đại học La Trobe, Mebourne

§ 11:00: Kỹ năng thuyết trình: "How to present like a president" - ACET

§ 12:00: Học bổng Du học Úc - Những điều bạn nên biết

Với du học Úc, bạn sẽ được tự do lựa chọn một lộ trình phù hợp với những mục tiêu cụ thể của mình. Và có hàng ngàn khóa học để bạn lựa chọn. Dù chọn khóa học nào, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo, khuyến khích phát triển tư duy đổi mới, sáng tạo và độc lập. Bạn sẽ học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả với những người khác cũng như phát triển những kỹ năng thực tiễn và năng lực trí tuệ để thành công trên toàn cầu.

Truy cập website www.vietnam.idp.com để đăng ký trực tuyến hoặc gọi: TP.HCM(08) 2249 0000, 3835 0133, Hà Nội: (04) 39439 739, Đà nẵng: (0511) 388 9828 để biết thêm chi tiết.

Tư liệu: IDP

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.