Trẻ em được học gì tại Trung tâm nghệ thuật Lúa Non?

Trung tâm nghệ thuật Lúa Non đang tổ chức giảng dạy, biểu diễn và trang trí các loại hình nghệ thuật rất hấp dẫn, nhằm khơi dậy niềm đam mê và đào tạo tài năng nghệ thuật cho trẻ.
Trẻ em được học gì tại Trung tâm nghệ thuật Lúa Non? - ảnh 1

Với tôn chỉ “Nghệ thuật của ngày nay, ươm mầm cho mai sau”, Trung tâm Nghệ thuật Lúa Non thường xuyên tổ chức các lớp học vẽ, học hát, học aerobic, học đàn, học múa ballet, học kỹ năng sống. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức biểu diễn nghệ thuật múa rối nước và vẽ tranh tường theo yêu cầu của nhà trường và các đơn vị.

Đến với những lớp học năng khiếu nhiều sắc màu này, các bé sẽ được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ, bổ ích, đầy lý thú, giúp bé phát triển toàn diện hơn về Chân – Thiện – Mỹ. Các bé cũng sẽ được trang bị những kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp ứng xử, tư duy sáng tạo, học tập hiệu quả và tự lập. Ngoài việc khơi dậy và đào tạo những niềm đam mê cho các bé, những lớp học năng khiếu tại Trung tâm nghệ thuật Lúa Non còn là thời gian để các bé giải trí, thư giãn đầy bổ ích và sáng tạo. Đây cũng là nơi phát hiện và đào tạo tài năng nghệ thuật cho trẻ.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT LÚA NON – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT

Giảng viên trường ĐH SPNTTW ThS. Phan Văn Hùng

ĐT: 0987200178; Email: Phanhung_lada1972@yahoo.com.

T.Hưng

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !