Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý'

Tham gia chương trình truyền hình thực tế, người mẫu Trang Trần (hay còn gọi là Trang Khàn) thể hiện một sự nhanh nhạy và không kém phần hào hứng khi đối diện với những thử thách mà chương trình đưa ra.
Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 1
Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 2

Ngày thi đấu thứ 3 của của hai đội Trang Trần - Jason và Karik - Andi sẽ được bắt đầu tại thị trấn Phù Yên - Sơn La, nằm trong hành trình khám phá Hà Nội - Mộc Châu - Yên Bái. Đây cũng chính là ngày thi đấu nước rút. Sau 2 ngày thi đấu trước, Trang Trần và người bạn chơi Jason của cô đang tạm dẫn đầu vói 153 điểm, trong khi đó rapper Karik và Andi theo sát nút với 140 điểm.

Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 3
Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 4

Ngày thi đấu thứ 3 cũng được xem là khá cực khổ, gian nan cho cả hai đội chơi. Thậm chí, chàng rapper trông mạnh mẽ Karik đã xỉu trong sự ngỡ ngàng của người bạn chơi Andi vì hoạt động quá sức. Cũng trong một thử thách chặt 6 cây tre, bạn đồng hành của Trang Trần là Jason trong một khoảnh khắc thiếu khéo léo, làm đứt tay khi anh đang cố gắng điều khiển cây dao chuyên chặt tre.

Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 5
Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 6

Ngoài ra, khán giả sẽ còn được chứng kiến những khoảnh khắc rất đời thường, bất ngờ củaTrang Trần, Karik trong các thử thách như thi chèo thuyền bằng chân, thả 1.000 rọ bắt tôm trong hồ nuôi tôm, thi cưa luồng cùng 1 phụ nữ trong làng, thi bắt vịt… và đặc biệt là thử thách ngôn ngữ và độ hiểu ý ở cuối hành trình. Khán giả và ê-kíp sẽ đo được độ hiểu ý, hợp ý của hai người chơi.

Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 7
Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 8

Bạn đường hợp ý tập 21 sẽ được phát sóng vào lúc 22h hủ nhật tuần này (19/5) trên kênh HTV7.

Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 9
Trang Trần nhanh nhạy, hào hứng trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 10

Tư liệu: Bạn Đường Hợp Ý

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !