Tràng Tiền Plaza tổ chức tuần lễ thời trang đặc biệt

Nhân dịp lễ 30-4, 1/5,Tràng Tiền Plaza (TTP) tổ chức tuần lễ thời trang đặc biệt nhằm tri ân đến quý khách hàng đến trung tâm trong dịp lễ.

Chương trình giới thiệu các bộ sưu tập mới từ các nhãn hàng thời trang tại TTP, nhằm tạo một không gian giao lưu về thời trang giữa khách hàng và gian hàng từ trung cấp đến cao cấp. Khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các nhãn hàng thời trang.

Tràng Tiền Plaza tổ chức tuần lễ thời trang đặc biệt - ảnh 1

Chương trình tuần lễ thời trang được diễn ra trong vòng 3 đêm, bao gồm Đêm thời trang cao cấp, Đêm thời trang thể thao, Đêm thời trang nữ.

Đêm thời trang cao cấp được diễn ra vào tối 25/4 giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hàng Versace Jeans và Just Cavalli. Các hoạt động hấp dẫn được diễn ra tại hai gian hàng Versace Jeans và Just Cavalli và hoạt động khai trương gian hàng Banana Republic.

Quý khách  hàng thân thiết sẽ được tặng quà door gift của OHUI trị giá lên tới 2.000.000 VND và tặng phiếu mua hàng tại Trung Tâm. Chương trình bao gồm trình diễn thời trang và âm nhạc sôi động và bao gồm cả phần bốc thăm trúng thưởng. Người mẫu tham gia là những gương mặt người mẫu nổi bật nhất nhì hiện nay tại thủ đô.

Đêm thời trang thể thao diễn ra vào 17h30 ngày 28 tháng 4 năm 2015 giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hàng Phoenix, Lotto, Lining, Adidas, 361, Hengten, Louis Castel cùng những tiết mục giải trí sôi động trẻ trung hiphop và ca nhạc. Đồng thời triển khai chương trình giảm giá lên tới 50% tại cửa hàng của nhãn hàng trên

Đêm thời trang nữ diễn ra vào 17h30 ngày 30 tháng 4 năm 2015 giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hàng Lemino và khai trương gian hàng Lemino tại tràng Tiền Plaza.

Bên cạnh chương trình tuần lễ thời trang được diễn ra từ 25/04 đến 1/5, Tràng Tiền Plaza còn triển khai song song Chương trình khuyến mại thẻ cào may mắn “I LOVE TTP” với hóa đơn 1.000.000 VND khách hàng có cơ hội nhận được với nhiều phần quà hấp dẫn.  Với hóa đơn từ 1.500.000 VND khách hàng được nhận 01 phiếu mua hàng thời trang trị giá 100.000 VND .

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !