Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm

Đây gần như là lần đầu tiên nữ diễn viên/người mẫu này lộ diện tại một sự kiện tổ chức ở Hà Nội sau vụ ồn ào dính nghi vấn đi khách với giá 8.000 USD.

Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm

Chiều 3/7, "ông hoàng nhạc Việt" tổ chức buổi họp báo tại Hà Nội để giới thiệu liveshow Số phận cùng truyền thông phía Bắc. Điều khiến nhiều người chú ý là sự xuất hiện của Trang Nhung trong sự kiện này. Cô thường xuyên đeo kính đen che kín nửa khuôn mặt. Khi được đề nghị bỏ kính để chụp hình, Trang Nhung nhẹ nhàng từ chối với lý do: "Mấy hôm nay hơi mệt mỏi nên mắt không đẹp..."

Như muốn ton-sur-ton với chiếc kính mát, Trang Nhung chọn bộ đầm đen khá giản dị giúp tôn chiều cao và những đường cong gợi cảm của mình. Cô không quá cởi mở hay hồ hởi với những người xung quanh mà chỉ quanh quẩn ngồi cùng vài ba người bạn thân đều thuộc ê-kíp của Mr. Đàm. Tuy nhiên, khi giới truyền thông mải miết "bủa vây" nam ca sĩ với những câu hỏi hóc búa, Trang Nhung lặng lẽ rời đi từ lúc nào không ai hay.

Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm

Trang Nhung khoe nụ cười duyên dáng khi tới chúc mừng Mr. Đàm.

Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm
Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm
Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm

Những khoảnh khắc xì tin của Trang Nhung...

Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm

...Trước khi cùng Dương Triệu Vũ chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Mr. Đàm và đạo diễn Trần Vi Mỹ về chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ khá nhiều thông tin độc liên quan tới liveshow kỷ niệm 15 ca hát của mình. Với 2 đêm diễn ở TP.HCM và 1 đêm ở Hà Nội, khán giả sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian lãng mạn của hơn 500 con bươm bướm. Trước câu hỏi sẽ sử dụng bướm thật hay giả, giọng ca Bình minh sẽ mang em đicười lớn và khẳng định: "Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ biết chơi đồ giả!". Tuy nhiên, vì bươm bướm chỉ có tuổi thọ từ 3-7 ngày nên Mr. Đàm phải mua nguyên 2 lô bướm để dùng ở TP.HCM và HN.

Ông Trần Vi Mỹ - tổng đạo diễn của Số phận còn bật mí thêm rằng: "Ngoài bướm, còn có heo, ngỗng, gà và cả... cá lóc trên sân khấu bởi chúng tôi muốn đem những điều chân thực nhất tới cho khán giả".

Tuy Số phận vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị nhưng Mr. Đàm và ê-kíp đã úp mở tiết lộ về một liveshow xuyên Việt khác thậm chí còn hoành tráng và ấn tượng hơn nhiều. Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết: "Liveshow có trực thăng mà tôi từng nói sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay tại 3 sân vận động lớn nhất Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Mỗi đêm nhạc bắt buộc phải có 30.000 người tham gia để lập kỷ lục".

Dẫu vậy, đây không phải là liveshow của riêng Mr. Đàm mà còn là dịp để học trò cưng của anh là Dương Triệu Vũ thỏa sức thể hiện đam mê. Nam ca sĩ đã bước vào tuổi tứ tuần cho biết kịch bản của liveshow hoành tráng này đã được anh chuẩn bị từ 2-3 năm trước nhưng vẫn cất đi để dành chờ cơ hội thực hiện cho ra tấm ra món.

Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm
Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm

Đàm Vĩnh Hưng cùng người bạn thân là đạo diễn Trần Vi Mỹ đang ấp ủ nhiều dự định thú vị cho những đêm nhạc sắp được công diễn trong tháng 7 này.

Trang Nhung bất ngờ có mặt chia vui cùng Mr. Đàm

Dương Triệu Vũ là một ẩn số chứa đựng nhiều bất ngờ trong chương trình.

Một điều thú vị khác là Lệ Quyên chỉ tham gia những đêm nhạc tổ chức tại TP.HCM chứ không Bắc tiến cùng cả ê-kíp. Sau khi kết hôn và sinh con, khoảng 2-3 năm gần đây, Lệ Quyên hoàn toàn không có đêm diễn nào tại khu vực phía Bắc dù cô thường xuyên nhận được những lời mời đặc biệt từ các nhà tổ chức.

Liveshow Số phận của Mr. Đàm có sự góp mặt của các ca sĩ Thu Minh, Dương Triệu Vũ, Hương Thảo... được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 28/7 tại TT Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

QUỲNH ANH

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !