Trấn Thành với món quà đầu xuân

MC, diễn viên Trấn Thành hiện đang thực hiện album “Trấn Thành Town” và sẽ cho ra mắt khán giả vào dịp đầu xuân Nhâm Thìn 2012.

Trấn Thành với món quà đầu xuân

Trấn Thành chia sẻ: ”Chính sự yêu mến của khán giả đã tạo thêm động lực cho Trấn Thành nỗ lực cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật, và thực hiện album này”.

Trấn Thành theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Chàng diễn viên trẻ của sân khấu Phú Nhuận từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006.

Thể hiện sự linh hoạt, hài hước trong cách dẫn những chương trình như: Cứ nói đi - chương trình dành cho những người bạn nước ngoài học tiếng Việt. Trong thời gian vừa qua Trấn Thành còn làm Mc cho nhiều chương trình Truyền hình như: Vua Hài Đất Việt, Hãy Xem Tôi Diễn, và còn tham gia cuộc thi Cặp Đôi Hoàn Hảo với vai trò là thì sinh .

Trấn Thành với món quà đầu xuân


Ngoài công việc chính là MC, Trấn Thành còn chứng minh khả năng diễn xuất của mình khi tham gia hàng loạt vai diễn, đặc biệt là mảng hài kịch.

Là một MC, diễn viên hài được nhiều người biết đến nhưng Trần Thành cũng bình thường như bao người khác, có lúc vui, lúc buồn, cũng bị áp lực trong công việc! Tuy nhiên, hiểu rõ vai trò của mình là mang đến tiếng cười và niềm vui cho người khác nên anh nghĩ luôn phải cố gắng làm cho bản thân mình vui trước đã và nhìn đời với ánh mắt lạc quan hơn.

Hiện nay anh vẫn giữ vai trò MC cho một số chương trình và biểu diễn tại các tụ điểm. Trước đó, anh còn tham gia cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”. Tuy bận nhưng anh vẫn dành thời gian để thực hiện album hài đầu tay.

Trong album hài này, Trấn Thành sẽ xoay quanh những câu chuyện có thật, được chắt lọc từ thuở nhỏ mà anh luôn nhớ để làm chất liệu cho cuộc sống sau này. Đây là một vở kịch dài, câu chuyện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Trấn Thành đầu tư kỹ xảo, màu sắc giống như điện ảnh vậy.

Trấn Thành tâm sự: “Đây là lần đầu tiên Trấn Thành thực hiện album hài nên gặp nhiều khó khăn và áp lực. Khó khăn lớn nhất là mọi kinh phí Trấn Thành đều tự bỏ ra, và tuổi đời còn trẻ nên chưa có kinh nghiệm nhiều khi thực hiện album".

Trước khi thực hiện album này, Trấn Thành đã mời được những danh hài đàn anh, đàn chị như: Hoài Linh, Thúy Nga, Việt Hương và họ hứa sẽ tham gia cùng nhưng về sau bị hụt kế hoạch, các anh chị đều bận công việc riêng nên không thể tham gia.

Bù lại, trong album này có sự tham gia của diễn viên hài Nhật Cường, Phương Dung, Phi Phụng… Đây là những bạn diễn viên trẻ, vô tình nhờ những diễn viên ấy góp mặt đã tạo thêm cho abum đầu tay của Trấn Thành một màu sắc mới, một hình ảnh mới, đôi khi không cần những người nổi tiếng góp mặt, các bạn trẻ cũng có thể làm nên một không gian khác cho riêng mình.

Với tên gọi “Trấn Thành Town“, album hài đầu tay của anh sẽ thay cho lời tri ân và là món quà gửi đến khán giả một cách chân thành nhất. Dự định trong thời gian tới, anh sẽ phối hợp hát song ca cùng với ca sĩ Lý Hải và ca sĩ Phi Nhung trong album mới nhất của mình và đảm nhiệm vai trò làm MC cho tour ca nhạc xuyên Việt của Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều dự định khác.

Nhân dịp năm mới, Infonet xinchúc cho anh gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mai Thùy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !