Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Hai ngôi sao của "Cặp đôi hoàn hảo" đang từng bước lấn sang con đường ca hát.

Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Trấn Thành chính thức đi hát.

Vốn đã quá quen thuộc với các chương trình ca nhạc lớn nhỏ ở TP.HCM với vai trò một MC hoạt ngôn và sắc sảo nhưng tối 8/12 này, Trấn Thành sẽ không đứng trên sân khấu với tư cách người dẫn chương trình. Trong đêm nhạc Âm nhạc thời đại do bà bầu Thúy Vinh "đứng mũi chịu sào", Trấn Thành góp mặt với vai trò một ca sĩ vừa giải cúp vàng tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Anh chàng không đi hát một mình mà còn rủ lực sĩ Phạm Văn Mách "chạy show" cùng mình. Với chủ đề "Top hit", Trấn Thành và Phạm Văn Mách hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những phút giây thú vị cùng các bản ca khúc đình đám từng gắn liền với tên tuổi của những ca sĩ nổi tiếng.

Cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo (CĐHH) không chỉ là sân chơi thú vị đối với Trấn Thành hay Phạm Văn Mách mà còn là cơ hội đưa họ tới gần với khán giả và đam mê được ca hát của mình hơn. Bản thân chàng lực sĩ gốc miền Tây cũng chia sẻ: "Nếu không có CĐHH, tôi sẽ không phát hiện ra được khả năng ca hát dù trước đây tôi nghĩ mình biết hát, hát được. Đặc biệt nếu không có cuộc thi này, tôi sẽ không bao giờ có cơ hội để đi theo con đường ca hát và tham gia làm nghệ thuật".

Trấn Thành rủ Phạm Văn Mách đi hát

Phạm Văn Mách lần lượt thử sức ở điện ảnh lẫn ca hát.

Còn với Trấn Thành, hiện tại, anh đang chuẩn bị cho đêm nhạc riêng cùng bạn diễn Đoan Trang tại một phòng trà. Rất có thể sau đó, cặp đôi hoàn hảo này sẽ kết hợp để cùng thực hiện một CD tổng hợp những ca khúc đã thể hiện trong cuộc thi vừa rồi. Trấn Thành cũng chia sẻ sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhưng ở thời điểm này, anh không muốn tiết lộ bất cứ thông tin nào bởi "nói trước, bước không qua".

Trong chương trình Âm nhạc thời đại tổ chức tại sân khấu Trống Đồng, ngoài Trấn Thành và Phạm Văn Mách, bộ ba Phương Thanh – Siu Black – Hồng Ngọc cũng có mặt cùng những ca khúc một thời gắn liền với tên tuổi của họ như Trống vắng, Em muốn sống bên anh trọn đời... và Mắt nai cha cha. Trong khi đó, Thu Thủy và Dương Triệu Vũ còn dự định hát cả một liên khúc vì các bản hit của họ... quá nhiều. Còn Quang Vinh sẽ tái xuất cùng Miền cát trắng, Lương Bích Hữu chọn Cô gái Trung Hoa...

GIA AN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !