Trấn Thành khoái ‘cặp’ nữ đại gia

Nam MC thích thú khi đóng chung với các nữ diễn viên chỉ cao bằng nửa mình nhưng tuổi tác và cân nặng gấp đôi trong phim Tết "Yêu anh, em dám không”.

- Anh hãy chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim “Yêu anh, em dám không”?

- Đây là dạng vai lần đầu tiên tôi đảm nhận, một người thực dụng cặp đại gia (cả nam và nữ) để lấy tiền xài, nhưng cuối cùng anh ta được một cô gái tốt bụng cảm hóa. Đây là một nhân vật khá thú vị và tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ trong dịp Tết này.

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh khi tham gia bộ phim này?

- Tôi được đóng chung với những cô “đào đẹp” có chiều cao chỉ bằng một nửa mình nhưng tuổi tác và cân nặng lại gấp đôi.

Trấn Thành khoái ‘cặp’ nữ đại gia - ảnh 1

Trấn Thành và Đan Trường cùng đóng phim "Yêu anh, em dám không".

- Lý do khiến anh nhận lời tham gia bộ phim này của hãng Phước Sang?

- Phước Sang là một người anh rất thân thiết với tôi trong nghề. Khi nhận được lời mời tham gia vai này, lúc đầu tôi cũng hơi đắn đo vì lúc đó cũng hơi bận, sợ không đảm bảo được lịch của đoàn phim. Nhưng thấy anh Sang và cả đạo diễn Quang Minh đều rất nhiệt tình, lại thêm việc sẽ đóng chung với Đan Trường và Chí Tài là những người anh rất thân với tôi trong nghề nên… chơi luôn.

- Anh thấy làm việc với Đan Trường và Miu Lê thế nào?

- Miu Lê là một cô em rất hòa đồng, nhưng đáng tiếc là tuyến nhân vật của tôi và cô ấy không gặp nhau nhiều. Còn anh Đan Trường thì dễ thương, diễn rất mộc mạc và chân thật, phù hợp với tính cách của nhân vật trong phim. Mấy anh em đi đóng phim mà suốt ngày tụ tập để “tám” chuyện thiên hạ thôi, trong đó còn có một nhân vật nữa chưa kể tên là Chí Tài.

- Trong hai, ba mùa phim Tết gần đây, anh đều tham gia ít nhất một phim nhưng đều là vai phụ. Anh nghĩ sao khi đóng nhiều phim rồi mà vẫn chưa có vai chính?

- Tôi đến với điện ảnh như một cuộc dạo chơi nên chỉ toàn nhận vai phụ để đảm bảo được lịch cho đoàn phim. Dĩ nhiên tôi cũng hy vọng một vai chính đàng hoàng sẽ đến với mình. Nhưng đã là vai chính thì sẽ phải lựa chọn thật kỹ lưỡng nên cho đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận vai nào cỡ đó. Hy vọng sắp tới tôi sẽ may mắn gặp được một đạo diễn mát tay và một kịch bản phù hợp để một lần nữa khẳng định mình trong điện ảnh một cách đàng hoàng và nghiêm túc nhất.

- Anh thích dạng vai thế nào?

- Thế nào cũng được nhưng phải sâu sắc và có tính cách cũng như số phận rõ ràng. Tôi thích những dạng vai có thể lột tả được nhiều khía cạnh cảm xúc của con người, bi hài hỉ nộ ái ố đầy đủ. Như thế diễn mới “đã”.

- Đã lúc nào anh cảm thấy chán diễn hài chưa?

- Chưa bao giờ. Tại sao phải chán khi nó là hơi thở của mình? Có ai lại chán “thở” không?

- Cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” mà anh chiến thắng năm ngoái chuẩn bị tiếp tục mùa thứ hai. Anh mong đợi điều gì ở chương trình này năm nay?

- Tôi mong chương trình năm nay các cặp thí sinh sẽ gây được nhiều chấn động bằng sự mới lạ và sáng tạo. Tôi hy vọng Cặp đôi hoàn hảo lần này sẽ có những nét thú vị riêng độc đáo chứ không bị bão hòa giữa một "rừng" chương trình truyền hình thực tế cứ liên tục xuất hiện như bây giờ, vì mình cũng là MC của chương trình mà.

- Anh hãy chia sẻ một số dự định trong năm 2013?

- Tôi sẽ góp mặt trong một chuỗi gameshow mới như Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Ai hiểu mẹ nhất hay Ý phái đẹp lời phái mạnh. Và nếu được, tôi sẽ thực hiện một liveshow mang tên mình và hy vọng nó sẽ thành công.

Tư liệu: Phước Sang Media

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !