Trận đấu với UAE mới bắt đầu, CĐV nữ Việt Nam đã cất giọng uy hiếp đội bạn

Mặc dù mới chỉ là trận đầu tiên của vòng loại VCK U23 Châu Á, thế nhưng nữ cổ động viên với 1 bài hit "Em bay lên trời" đã xuất hiện để tiếp thêm động lực cho U23 Việt Nam

Vào lúc 17h15 phút chiều ngày 10/1, U23 Việt Nam bước vào trận đấu vòng loại đầu tiên trong khuôn khổ VCK U23 Châu Á với đối thủ là U23 UAE. Được đánh giá là đồng cân đồng lạng, U23 UAE lẫn U23 Việt Nam đều có sự tự tin chiến thắng khi đối đầu nhau.

Trong những trận cầu trước của các cấp đội tuyển, ngoài việc theo dõi các cầu thủ trên sân, các khán giả xem đài đã quen thuộc với một điệu hát cứ lâu lâu lại cất lên suốt giải Seagame 30. Chắc hẳn, tất cả đều ấn tượng với câu "Bay lên trời là em bay ra ngoài. Bay ra ngoài là em bay lên trời" của nữ cổ động viên cuồng nhiệt của CLB Than Quảng Ninh và ĐTVN, chị Thúy.

Chị Thúy, chủ nhân của "Hit" "em bay lên trời"
Dường như chị chẳng bao giờ vắng mặt trong bất cứ trận bóng nào của đội tuyển nước nhà. 

Mới đây, dù trận đấu chỉ bắt đầu được vài phút, nhiều khán giả đã lại nghe thấy tiếng hát quen thuộc này cất lên ở sân vận động. Điều này chứng tỏ chị Thúy đã có mặt ở sân để cổ vũ cho U23 Việt Nam, quả là một vận động viên vô cùng tâm huyết và cuồng nhiệt phải không nào. 

Mặc dù liên tục xuất hiện với tần suất đều đặn, bài hát của chị chưa lần nào gây nhàm chán mà dường như trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc cho các cổ động viên khác. Nhiều người vẫn bày tỏ sự thích thú với bài hát trên sóng livestream và càng cổ vũ khí thế hơn. 

Cổ động viên theo dõi trận cầu vô cùng thích thú khi nghe giọng chị Thúy cất lên.

Quả thật là vô cùng hiếm có một nữ cổ động viên nào tâm huyết, có mặt ở mọi giải đấu của đội tuyển ngay từ vòng loại như chị. Hy vọng với sự cổ vũ nhiệt tình của chị Thúy và toàn thể người hâm mộ. U23 Việt Nam sẽ xuất sắc vượt qua U23 UAE để tiến gần hơn với ngôi đầu bảng D.

Phương Dung

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !