Trầm trồ nhan sắc lão hóa ngược của Song Hye Kyo

Song Hye Kyo khiến nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ với sự trẻ trung, nhan sắc lão hóa ngược ở độ tuổi 38.

Ngày Valentine, bạn thân, nhà tạo mẫu của Song Hye Kyo tiết lộ hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên 38 tuổi trên Instagram cá nhân.

Song Hye Kyo xuất hiện với mái tóc xoăn xù mới lạ

Song Hye Kyo gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với mái tóc xoăn xù mới mẻ. Những bức ảnh trong loạt quảng cáo của Song Hye Kyo cho một thương hiệu giày đình đám.

Nhan sắc trẻ trung nổi bật đến khó tin cùng vóc dáng thon gọn khiến ai cũng thầm ganh tị.

Nhan sắc trẻ trung nổi bật đến khó tin cùng vóc dáng thon gọn khiến ai cũng thầm ganh tị.

Nhan sắc của Song Hye Kyo như chứng minh cho câu nói "người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Sau thành công với bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời", Song Hye Kyo có tham gia bộ phim "Encounter" (Gặp Gỡ) bên cạnh nam diễn viên Park Bo Gum. Bộ phim dành được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Trong phim Song Hye Kyo hóa thân vào vai một nữ giám đốc tài phiệt đã ly hôn vì không hạnh phúc với cuộc hôn nhân sắp đặt.

Cô nàng sau đó có sự rung động và gặp được tình yêu với chàng trai trẻ là nhân viên cấp dưới do Park Bo Gum thủ vai.

Hiện tại, Song Hye Kyo ở tuổi 38, dành nhiều thời gian cho bản thân, cô đi du lịch cùng bạn bè và chờ đợi những kịch bản mới hấp dẫn.

Những đường nét thanh mảnh, hài hòa, nhờ nét đẹp ấy mà Song Hye Kyo đã đánh cắp hàng triệu con tim

Ở tuổi 38, nữ diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" vẫn giữ vẻ đẹp mong manh trong sáng như thiếu nữ đôi mươi


Sau ly hôn nghìn tỉ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo xuất hiện với nhan sắc tươi trẻ hơn, cô nàng dành nhiều thời gian cho bạn bè và chăm sóc bản thân.

Hoàng Dung
Từ khóa: Song Hye Kyo nhan sắc Song Hye Kyo lão hóa ngược

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !