Trailer phim bom tấn "Hercules"

Sau “Huyền thoại Hercules” ra mắt tháng trước, Hollywood sẽ chào đón phiên bản điện ảnh khác về vị anh hùng trong thần thoại Hy Lạp này, hứa hẹn sẽ nổi tiếng hơn nhờ sự xuất hiện của ngôi sao Dwayne ‘The Rock’ Johnson.
Trailer phim bom tấn

Một cảnh trong “Hercules.”

Phiên bản này dựa trên bộ truyện tranh “Hercules” của Radical Comics, do Brett Ratner đạo diễn và hướng tới lớp khán giả trưởng thành hơn so với phiên bản hồi đầu năm, vốn do Kevin Lutz đảm nhiệm.

So với Lutz, ngôi sao xuất thân từ võ sỹ đấu vật Dwayne Johnson rõ ràng là một tên tuổi hút khách hơn, sau khi đã làm bùng nổ các rạp chiếu qua các vai diễn trong “Xác ướp Ai Cập” hay hai phần “Fast & Furious” 5 và 6.

Bên cạnh “The Rock,” phiên bản Hercules mới còn có góp mặt của dàn diễn viên đa quốc tịch gồm Ian McShane, Rufus Sewell, Joseph Fiennes, Peter Mullan, John Hurt.

Phiên bản mới này sẽ đưa ra một góc nhìn khác về câu chuyện thần thoại kinh điển về vị anh hùng đã lập nên 12 kỳ công để chuộc lại lỗi lầm của bản thân. Chính vì thế, "The Rock" sẽ có cơ hội phát huy được thế mạnh diễn xuất của mình, chứ không đơn thuần chỉ thực hiện những cảnh “đánh đấm”.

Đặc biệt, ngoài Hercules, "The Rock" còn đảm nhận các vai diễn khác trong phim như Thần Zeus và Achilles - những nhân vật nổi tiếng với sức mạnh, quyền năng và vẻ ngoài dũng mãnh.

Trong trailer được chính “The Rock” chia sẻ trên Facebook đang gây sốt của mình, có thể thấy những cảnh hành động được dựng vô cùng công phu.

Bên cạnh một thế giới Hy Lạp nhuốm màu huyền thoại - nơi những mỹ nữ có khả năng làm xiêu lòng mọi trang nam nhi ngay từ ánh nhìn đầu tiên, còn có những trận chiến sống còn, những dã thú rình rập khắp nơi xuất hiện thách thức người hùng trong phim và cả thần kinh của khán giả.

“Hercules” sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ vào 25/7 tới, thời điểm “nóng” nhất của các bom tấn mùa Hè.

Theo Vietnam+

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !