Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân

Sau tiết mục hát chung với các chân dài trong Duyên dáng Việt Nam 25, tối nay, Á hậu Trà Ngọc Hằng thêm một lần nữa sẽ khoe giọng bên cạnh nhiều nghệ sĩ và nhà báo trong đêm "Dạ tiệc xuân - Nhà báo & nghệ sĩ hát".

Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân

Sau tiết mục hát chung với các chân dài trong Duyên dáng Việt Nam 25, tối nay, Á hậu Trà Ngọc Hằng thêm một lần nữa sẽ khoe giọng bên cạnh nhiều nghệ sĩ và nhà báo trong đêm "Dạ tiệc xuân - Nhà báo & nghệ sĩ hát".

Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 1

Trà Ngọc Hằng cho biết, trong dạ tiệc này, cùng với một phóng viên, cô sẽ trình diễn ca khúc nhạc xuân Câu chuyện đầu năm của nhạc sĩ Hoài An với phần minh họa rất xuân của vũ đoàn. Xuất thân là một người đẹp hát trong nhóm ca cách đây vài năm, thế nhưng, thời gian gần đây Trà Ngọc Hằng được công chúng biết đến nhiều với vai trò của một người mẫu cùng danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2011.

Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 2
Trà Ngọc Hằng cho biết, đây là lần đầu tiên cô hát chung với một nhà báo và tiết mục được chuẩn bị nhanh chóng trong vòng chưa tới 2 ngày.

Dạ tiệc xuân - Nhà báo & nghệ sĩ hát được xem là đêm tiệc tất niên giải trí dành cho các nhà báo và nghệ sĩ do chính những người làm báo và nghệ sĩ chung tay tổ chức. Năm 2010, cuộc thi diễn ra với sự tham gia của nhiều "cặp đôi nhà báo - nghệ sĩ hoàn hảo" với kết quả cao nhất thuộc về Trà My Idol và phóng viên Thành Trung của tạp chí Mốt & Cuộc sống.

Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 4
Dương Yến Ngọc và người mẫu - diễn viên Anh Thư sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo của "Dạ tiệc xuân 2012" bên cạnh những nhà chuyên môn có uy tín.

Đêm tiệc năm nay quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như: Thúy Hạnh, Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Thùy Linh, Chung Thục Quyên, Lê Kiên Định, Trương Nam Thành, Thái Hà, Minh Tú, Lý Quốc Tường, Mạnh Tuấn, Thanh Vân,Trang Trần, Trương Thế Vinh, Chí Dũng, Blue Duy Linh, Vy Oanh, Lương Bích Hữu, Kim Minh, Diễm Châu, Minh Triệu... Ngoài song ca "nhà báo & nghệ sĩ hát", đêm tiệc còn tôn vinh các người đẹp trong trang phục dạ hội với giải thưởng "Nữ hoàng đêm hội" và "Quý ông lịch lãm" của Dạ tiệc xuân 2012. Trong đêm tiệc này, Phạm Văn Mách sẽ góp vui với một ca khúc biểu diễn cùng vũ đoàn. Người mẫu Thúy Hạnh, Anh Thư, Dương Yến Ngọc, giám đốc công ty người mẫu Venus Vũ Khắc Tiệp, nhà báo - kịch bản gia Lê Quang Thanh Tâm và stylist Đăng Tuấn đảm nhiệm vai trò giám khảo nhằm tìm ra các cặp đôi hoàn hảo và "Nữ hoàng đêm hội", "Quý ông lịch lãm" của đêm tiệc.

Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 5
Phạm Văn Mách tham gia đêm tiệc với một tiết mục văn nghệ góp vui.
Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 6
Siêu mẫu Minh Tú
Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 7
Trang Trần
Trà Ngọc Hằng khoe giọng hát trong dạ tiệc xuân - ảnh 8
Chung Thục Quyên cùng đông đảo người mẫu, ca sĩ, diễn viên sẽ hội tụ trong "Dạ tiệc xuân 2012".

Trương Quốc Phong

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !