tpbank

tin tức về tpbank mới nhất

Hai nhân viên TPBank nhiễm Covid-19, một F1 âm tính lần 1, giao dịch có ảnh hưởng?
 

17/08/2020

Về sự việc 2 người dương tính Covid-19 tại Hà Nội là nhân viên Ngân hàng TPCP Tiên Phong (TPBank), ngân hàng này vừa thông tin về hoạt động giao dịch 

Dưới 300 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm?
icon

Gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm đều là hình thức đầu tư. Mỗi một cách thức đều có những ưu, nhược điểm riêng tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi người.

Mua nhà, mua xe với lãi suất vay vốn chỉ từ 5%/năm
icon

Bí kíp để có thể mua được nhà và xe với giá “hời” chính là việc săn “ưu đãi”: từ ưu đãi của chủ đầu tư hay hãng xe, cho đến ưu đãi của ngân hàng vay vốn.

Ưu đãi lên tới 30% với chủ thẻ tín dụng TPBank
icon

Khách hàng sẽ được giảm lên tới 30% khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng tại Lazada, Shopee, Now và nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại Netflix, iCloud, Spotify.

Sở hữu xe đã qua sử dụng “như mới” chỉ 5 triệu đồng/tháng
icon

Bật mí về chương trình cho vay siêu ưu đãi để sở hữu xe đã qua sử dụng “như mới” chỉ từ 5 triệu đồng/tháng của TPBank.

Thêm một lô trái phiếu ‘lạ’ của TPBank
icon

Từ cuối tháng 11/2019 đến nay, TPBank đã liên tục phát hành 17 lô trái phiếu có lãi suất cao lên tới 9,5%/năm.

TPBank LiveBank ghi dấu ấn với giải thưởng Ngân hàng tự động xuất sắc nhất
icon

Giải thưởng ngân hàng tự động xuất sắc nhất vừa được The Asian Banker trao cho ngân hàng tự động TPBank LiveBank. Đây là minh chứng cho việc đầu tư có hiệu quả, chú trọng đến sự tiện lợi, an toàn cho khách hàng.

TPBank miễn nhiều loại phí hỗ trợ doanh nghiệp
icon

Theo thông báo mới nhất, TPBank sẽ miễn 100% nhiều loại phí giao dịch doanh nghiệp, bao gồm cả phí chuyển tiền nhằm giảm bớt chi phí giao dịch cho khách hàng.

TPBank hỗ trợ giảm lãi vay cho khách hàng hiện hữu
icon

Ưu đãi lãi suất lên tới 2,5% cho khách hàng vay mới, giảm lãi suất từ 0,5 - 1% cho khách hàng hiện hữu là những biện pháp được TPBank triển khai để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

TPBank khuyến cáo khách hàng nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch
icon

Từ 30/3/2020, khách hàng tới giao dịch tại TPBank sẽ phải thực hiện việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m nhằm đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Hơn 12.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng đang được TPBank gấp rút triển khai
icon

Ban hành các gói ưu đãi lãi suất với mức ưu đãi từ 1,5-2,5% với tổng số tiền lên tới hơn 12.000 tỷ đồng và xem xét giảm lãi suất cho vay với các khách hàng đang có dư nợ là những hoạt động đã được TPBank gấp rút triển khai trong thời gian qua.

TPBank ủng hộ 5 tỷ đồng chung tay đẩy lùi Covid-19
icon

Trước tình hình dịch bệnh có xu hướng lan rộng, ngày 16/3, TPBank đã ủng hộ 5 tỷ đồng để cùng chung tay chống lại dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh như hiện nay.

Tặng thêm 0,35% cho mỗi khách hàng gửi tiết kiệm online
icon

Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ hiện đại, thay vì phải đến quầy giao dịch đông người, khách hàng hiện nay chỉ cần ngồi nhà, hàng loạt giao dịch vẫn được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Nâng cao công tác khử trùng phòng chống dịch tại các ngân hàng tự động
icon

Nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch, TPBank đã đồng loạt phun thuốc khử trùng và trang bị nước rửa tay tại các ngân hàng tự động LiveBank.

TPBank dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi nCoV
icon

Cùng với các biện pháp xem xét gia hạn nợ, cơ cấu nợ, không áp dụng lãi phạt…, ngân hàng còn triển khai các gói cho vay ưu đãi lên tới 3.000 tỷ đồng với lãi suất giảm từ 1,0% tới 1,5% so với biểu lãi suất hiện hành để đồng hành cùng các doanh nghiệp.

eBank X – 'át chủ bài' mới của TPBank
icon

Trước đây, công nghệ do con người vận hành, còn bây giờ công nghệ không những giải phóng con người khỏi công việc chân tay mà cả công việc đòi hỏi trí tuệ, sự chính xác cao…