Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt

Khi thừa nhận bản chất của mình là “đanh đá”, Thu Minh đã chính thức ra nhập nhóm sao Việt “đanh đá” nhất.
Trong lần trả lời phỏng vấn với báo chí mới đây, khi được hỏi về tính cách có còn đanh đá sau khi lấy chồng thì Thu Minh đã thẳng thắn thừa nhận đó là “bản chất con người” của cô. Tuy nhiên với Thu Minh, đanh đá phải gắn liền với sự chân thật, không giả tạo và phải đúng với cá tính và lương tâm của người nghệ sĩ. Cô nói: “Tôi đanh đá, tôi có hại bạn, có làm đau bạn không? Không. Tôi chỉ bảo vệ quan điểm của mình và dù có đanh đá nhưng tôi vẫn chân thật. Tôi cho bạn thấy con người thật của mình, tôi không giả nai, giả thỏ. Tôi nghĩ mọi người nên trân trọng tôi bởi sự đanh đá này.”

Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 1

“Nữ hoàng nhạc Dance” Thu Minh


Nói về nghi án đanh đá, “lạnh” và “chảnh” trước khi lập gia đình, Thu Minh cho biết công việc dày đặc cùng những lo toan khiến cô không có thời gian rảnh rỗi, không chơi thân với nhiều người trong giới. Cô khẳng định thêm rằng: “Truyền hình thực tế giúp mọi người thấy được sự cố gắng của Thu Minh khi tôi bỏ bớt “cái tôi” để học hỏi, rèn luyện như một thí sinh. Trong quá trình đó, khán giả nhìn thấy một Thu Minh đời thường chứ không phải là một cô ca sĩ sexy, cá tính. Sự nổi loạn, bốc lửa ấy chỉ là bộ mặt trên sân khấu, chứ không phải bản chất thật của tôi.”

Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 2

Tùng Dương được xem là sao nam đanh đá nhất nhì V-biz. Khi được hỏi rằng liệu Tùng Dương “đanh đá hơn cả phụ nữ” thì Tùng Dương đã thẳng thắn đáp: “Tôi không phủ nhận điều đó. Bạn bè cũng nhận xét tôi như thế. Nhưng chính sự đanh đá đó là một phần không thiếu của nghệ sĩ”. “Ai bảo tôi đanh đá tôi cũng chấp nhận. Nó thuộc về bản chất của mình rồi, rất khó sửa!... sự đanh đá của tôi vô hại, chứ tôi không phải là người đanh đá có mục đích, ăn miếng trả miếng. Tôi nghĩ chua ngoa nhưng vô hại cũng không sao.”

Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 3

Đanh đá cũng là một “thương hiệu” của đạo diễn Lê Hoàng. Điều này không những thể hiện ở những nhận xét khiến thí sinh cũng như khán giả phải “giật mình” của vị đạo diễn khi “cầm cân nảy mực” các chương trình THTT, mà còn qua những trang viết châm biếm của ông. Với bút danh Lê Thị Liên Hoan, Lê Hoàng đã đưa một loạt người đẹp Việt như Thủy Tiên, Mai Khôi, Ngọc Trinh… lên giấy để bàn luận. Tuy nhiên ẩn sau sự đanh đá đó lại là một sự hiểu biết sâu rộng của đạo diễn tài năng về giới nghệ thuật, giải trí.
Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 4

Phi Thanh Vân được xem là có tính cách “thật như đếm” khi chẳng hề che giấu thứ gì về mình. Vẻ ngoài có phần đỏng đảnh, đong đưa, đáo để ngồ ngộ cùng những phát ngôn “giật đùng đùng” của Phi Thanh Vân khiến cô bị gắn mác “đanh đá”. Tuy nhiên cá tính ấy lại giúp người đẹp “trúng quả” lớn khi trở thành lựa chọn số một của các đạo diễn khi tuyển những vai hầm hố, đỏng đảnh, chanh chua hay những đàn anh, đàn chị giang hồ.

Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 5

Ông hoàng nhạc Việt từng bị gán cho danh hiệu “tổ kiến lửa” bởi những phát ngôn và hành động “độc tôn” của anh nhiều lần khiến công chúng khó chịu. Thậm chí ngay cả khi ngồi ghế nóng truyền hình hay phỏng vấn báo giới anh rất nhiều lần thể hiện quan điểm riêng của mình, không e ngại những quan điểm chỉ trích, bài bác anh. Cá tính thẳng thắn và trực tiếp của anh được lòng không ít fan hâm mộ nhưng cũng khiến nhiều người không ưa bởi thói quen dĩ hòa vi quý.

Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 6

Biệt danh “Chanh” cũng phần nào nói lên được cá tính “hổ lửa” của ca sĩ Phương Thanh. Tuy nhiên sự đanh đá của cô luôn đi đôi với sự chân thành, thẳng thắn không bao giờ sợ mất lòng. Vì vậy, cá tính này của Phương Thanh lại “được lòng” người hâm mộ. Khi không có những căng thẳng, ồn ào, Phương Thanh lại trở về với con người vô tư, dễ gần và hay cười đùa, tếu táo của mình.

Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 7

Búp bê Thanh Thảo cũng là một trong những nghệ sĩ đanh đá của làng giải trí. Biết bao cuộc "nổi sóng" trong showbiz liên quan đến cô bởi tính nóng nảy. Cuộc khẩu chiến với Thúy Vinh cách đây 1 năm, câu chuyện gây xôn xao dư luận về vụ lùm xùm liên quan đến Ngô Kiến Huy - Thụy Anh và cháu trai của mình với rất nhiều quyết định sòng phẳng, câu nói gây sốc. Tuy nhiên, cũng chính Thanh Thảo lại là người chủ động khép lại hầu hết những vụ lùm xùm. Sự nóng nảy của cô suy cho cùng cũng là che chở, bảo vệ cho những người thân yêu nhất.

Top sao Việt 'đanh đá' nhất làng giải trí Việt - ảnh 8

Với khuôn mặt “lạnh như băng” cùng sự nghiêm túc tới mức khó tưởng thì không khó hiểu khi Xuân Lan lại lọt vào danh sách này. Nhưng gì Xuân Lan đã thể hiện khi đảm nhiệm vai trò host hai năm liên tiếp của Vietnam’s Next Top Model đã chứng minh cô là một người không hiền lành trong công việc. Hình ảnh “cô giáo nghiêm khắc” đuổi thí sinh ra ngoài, cầm thước chỉ đạo catwalk… vừa thể hiện sự nghiêm túc nhưng cũng cho thấy cô có cách chỉ dạy không nhẹ nhàng với những gương mặt trẻ của làng mẫu. Tuy nhiên nhờ sự đào tạo nghiêm khắc của siêu mẫu mà rất nhiều thí sinh sau khi bước ra khỏi cuộc thi đã nhanh chóng khẳng định được tài năng không chỉ ở trong nước mà còn chạm chân được ra quốc tế.

Nguồn 2sao

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !