Top 2 phim TVB 2013 sớm có mặt tại Việt Nam

Bộ phim đạt rating cao thứ 2 nửa đầu năm 2013 trên màn ảnh nhỏ TVB "Pháp luật vô hình" với cặp đôi Tạ Thiên Hoa - Dương Di sớm ra mắt khán giả Việt bằng "con đường chính thức".
Top 2 phim TVB 2013 sớm có mặt tại Việt Nam - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên 2 đề tài luật sư và cảnh sát ăn khách của TVB được kết hợp, tạo nên sức hút đặc biệt với khán giả.

Luật sư JJ Cam Tổ Tán (Tạ Thiên Hoa đóng) không chỉ nổi tiếng bởi tài năng mà còn hết lòng bảo vệ cho công lý. Người yêu anh Chris Huống Thiên Lam (Dương Di đóng) là công tố viên nghiêm khắc, tôn trọng pháp luật, được các đồng nghiệp trong ngành nể phục. Bộ đôi rất nhiều lần phối hợp ăn ý cùng với em trai JJ - cảnh sát Cam Ba Địa (Sâm Mỹ đóng) và Tổ trọng án CID phá rất nhiều vụ án phức tạp, bắt kẻ ác phải đền tội.

Dù tình cảm thắm thiết nhưng trong công việc, không phải lúc nào JJ và Chris cũng đứng về một phía, thậm chí đối đầu nhau, song họ vẫn luôn điềm tĩnh, khách quan “công tư phân minh” khiến JJ càng thêm yêu mến Chris. Anh quyết định tạo bất ngờ cho Chris bằng màn cầu hôn lãng mạn và vô cùng ấn tượng trước đám đông. Dù rất cảm động, Chris vẫn một mực khước từ không lý do khiến JJ vô cùng hụt hẫng.

Top 2 phim TVB 2013 sớm có mặt tại Việt Nam - ảnh 2
Top 2 phim TVB 2013 sớm có mặt tại Việt Nam - ảnh 3
Top 2 phim TVB 2013 sớm có mặt tại Việt Nam - ảnh 4

Diễn xuất của Tạ Thiên Hoa và Dương Di rất "được lòng" khán giả trẻ.

Với nhiều thành tích trong sự nghiệp, JJ được tiến cử vào Sở luật chính, trở thành đồng nghiệp của Chris và là mục tiêu đeo đuổi của cô thư ký xinh đẹp Chúc Song Duyệt (Vương Quân Hinh đóng). Trong một vụ án lớn, JJ lật lại kết quả xét xử cách đó 3 năm khi thất bại trước luật sư Hồng Chấn Thao, đối thủ lớn của JJ, đã gây nhiều tranh cãi, bất đồng quan điểm với Chris.

Hàng loạt hiểu lầm, mâu thuẫn liên tiếp xảy ra cho đến khi vụ “án chồng án” với luật sư Hồng Chấn Thao đã gây ra biến cố lớn cho gia đình JJ. Khi điều tra chân tướng sự việc, JJ gạt mọi hiềm khích với Hồng Chấn Thao, cùng Chris hợp tác với CID đưa sự thật ra ánh sáng, đồng thời tháo gỡ những gút mắc tình cảm bấy lâu.

Không chỉ hấp dẫn ở nội dung, Pháp luật vô hình (Pháp võng truy kích) còn gây ấn tượng bởi diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng. Với kinh nghiệm dày dạn, Tạ Thiên Hoa rất thành công khi chuyển tải hết nội tâm của viên luật sư tài năng, bản lĩnh trên tòa nhưng giàu tình cảm, lãng mạn trong cuộc sống lứa đôi. Nhân vật JJ không chỉ phảng phất nét hào hoa, lịch lãm mà còn bộc lộ cá tính rắn rỏi, yêu chính nghĩa, kiên quyết không đầu hàng cái xấu.

Top 2 phim TVB 2013 sớm có mặt tại Việt Nam - ảnh 5
Top 2 phim TVB 2013 sớm có mặt tại Việt Nam - ảnh 6

Dương Di đang chứng tỏ danh hiệu Ảnh hậu - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất TVB 2012 mà cô đoạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biệt, sự tái hợp của Tạ Thiên Hoa và Ảnh hậu TVB 2012 Dương Di tiếp tục "ăn điểm", chứng tỏ họ là cặp đôi đẹp trên màn ảnh TVB hiện nay. Hình ảnh người phụ nữ cá tính hiện đại mà nữ diễn viên này thể hiện nhận được nhiều đánh giá tốt từ khán giả.

Kết hợp giữa đề tài luật sư và cảnh sát, vốn là 2 “món ruột” làm nên thương hiệu TVB, Pháp luật vô hình phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, từ 6/8.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !