Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’

Sau hơn 1 năm chật vật, giọng hát khỏe và sáng của cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn Phan Ngọc Luân đã quyết tâm thay đổi hình tượng để trở lại với làng VPop.

Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’

Sau hơn 1 năm chật vật, giọng hát khỏe và sáng của cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn Phan Ngọc Luân đã quyết tâm thay đổi hình tượng để trở lại với làng VPop.

Không may mắn ở cuộc thi Sao mai điểm hẹn - 2010, chàng ca sĩ đến từ Đất Mũi Cà Mau đã trở lại trường để hoàn tất năm cuối đại học. Sau 1 năm vừa học vừa đi hát, thời gian đối với Luân là điều khó khăn nhất, nhưng với sự cố gắng hết mình, cuối cùng Luân cũng lấy được cho mình tấm bằng đại học - Quản trị kinh doanh.

Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’ - ảnh 1
Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’ - ảnh 2

Phan Ngọc Luân từng được khán giả ủng hộ tại SMĐH nhờ có
giọng hát khỏe và ngoại hình sáng.

Với số tiền mà dành dụm được, Luân thuê 1 mặt bằng và mở một quán café nho nhỏ tại TP.HCM để dành tặng mẹ và vừa đủ cho Luân thực hiện xong 2 MV Dù biết (Hà Thái Hoàng) và Thoáng (K’so Duc). Hai MV này sẽ cho ra mắt vào trước tết Nguyên đán 2012, do hai đạo diễn Tuấn Chelsea và Tuấn AT thực hiện, với kinh phí không cao nhưng được chau chuốt từ mặt hình ảnh đến nội dung.

Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’ - ảnh 3
Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’ - ảnh 4
Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’ - ảnh 5
Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’ - ảnh 6
Top 12 SMĐH 2010 giảm… 14kg để ‘tái xuất’ - ảnh 7

Sau thời gian tích góp, Phan Ngọc Luân đã có thể thực hiện MV cho riêng mình.

MV Thoáng là không gian âm nhạc thật nhẹ nhàng, lãng mạn, với những khung hình đẹp đầy thơ mộng. Trong đó hình ảnh của Ngọc Luân là một chàng công tử, đẹp trai, hiền lành đầy tình tứ. Ngược lại, với MV Dù biết, từ âm nhạc, đến hình ảnh đều mang một không gian sôi động, mạnh mẽ, một Ngọc Luân hơi “bụi bụi”, trẻ trung, đầy cá tính.

Được biết thêm, để chuẩn bị quay clip, Ngọc Luân đã kiên trì tập luyện để giảm cân, và suýt phải nhập viện vì kiệt sức. Kết quả trong vòng 2 tháng Luân đã giảm được hơn 14kg, chính vì thế trong 2 MV này chúng ta sẽ thấy một Phan Ngọc Luân hoàn toàn “lột xác” so với trong cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn.

P.G

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !