Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm nhà máy Number 1 Hà Nam

Ngày 2/8/2014 tại tỉnh Hà Nam, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và gặp gỡ lãnh đạo cùng cán bộ, công nhân viên nhà máy Number 1 Hà Nam.

Cùng tháp tùng Tổng Bí thư có Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Cao Đức Phát và lãnh đạo các Ban, Ngành trung ương cùng lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm nhà máy Number 1 Hà Nam - ảnh 1

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp gỡ CB-CNV nhà máy Number 1 Hà Nam

Báo cáo với Tổng Bí thư, ông Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Nhà máy Number 1 Hà Nam áp dụng những công nghệ hiện đại nhất châu Âu được đầu tư đồng bộ, mới 100% cùng hệ thống khép kín hoàn toàn tự động, với chi phí vận hành thấp giúp giảm giá thành sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất”.

Phát biểu với cán bộ, công nhân viên nhà máy Number 1 Hà Nam, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khen ngợi lãnh đạo tỉnh Hà Nam và lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã hết sức nỗ lực, chỉ chưa đầy hai năm đã đưa vào vận hành nhà máy hiện đại, quy mô lớn, làm ra sản phẩm chất lượng cao. 

Đồng thời Tổng Bí thư cũng chỉ đạo: “Với kinh nghiệm đã có, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cần cố gắng hơn nữa để phát triển doanh nghiệp quy mô lớn, đặc biệt giải quyết tốt việc làm cho người lao động trên địa bàn.”

Tổng Bí thư đã đi thăm quan khu vực nhà máy và nhấn nút khởi động dây chuyền sản xuất trà thảo mộc Dr.Thanh - sản phẩm đầu tiên tại nhà máy nước giải khát Number 1 Hà Nam.

Được biết, nhà máy Number One Hà Nam được khởi công xây dựng vào tháng 9/2012 trên diện tích gần 26 ha với tổng vốn đầu tư 1.780 tỉ đồng. 

Nguồn nguyên liệu của nhà máy sử dụng là lá trà, các loại thảo mộc tự nhiên, đậu nành, đậu xanh, giúp tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho nông dân Việt Nam. 

PV

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.