Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe

Ngôi sao của "Tân Tây Du Ký" bị nghi ngờ là một kẻ trăng hoa.

Cuối tuần qua, Ngô Việt đã bị paparazzi bắt gặp khi đang có những hành động mặn nồng ngay trên xe. Trước đó, nam diễn viên 37 tuổi đến đón người phụ nữ mặc áo đỏ ở một chung cư tại Bắc Kinh. Cả hai đã có khoảng 3 giờ ăn uống cùng bạn bè tại một nhà hàng trước khi về lại khu chung cư.

Tại bãi đỗ xe, Ngô Việt và người bạn gái đã tranh thủ "vui vẻ" ngay trên xe. Thậm chí, khi có người đi ngang qua và gõ vào xe, cả hai vẫn phớt lờ và tiếp tục quấn lấy nhau. Sự việc diễn ra khoảng 10 phút, trước khi Ngô Việt và bạn gái xuống xe và chỉnh đốn trang phục.

Điều đặc biệt là ngay trong ngày hôm đó, Ngô Việt còn bị bắt gặp đi cùng một người phụ nữ khác.

Tháng 8/2012, trong một buổi họp báo, Ngô Việt cho biết anh đang hạnh phúc trong tình yêu và sẽ sớm lên kế hoạch kết hôn. Thời gian gần đây, Ngô Việt thường xuyên xuất hiện nơi công cộng cùng phụ nữ, tuy nhiên, mỗi lần lại là một người khác nhau. Điều này khiến fan không biết đâu mới thực là người mà chàng tài tử điển trai muốn "kết tóc se duyên".

Sinh năm 1976, Ngô Việt là một trong những mỹ nam của điện ảnh Trung Quốc. Trước vai diễn Tôn Ngộ Không, anh từng được biết tới qua các một số phim như Tinh võ anh hùng, Liên thành quyết, Túy hiệp Trương Tam...

Hình ảnh Ngô Việt bị bắt gặp "vui vẻ" với bạn gái trên xe:

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 1

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 2

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 3

Ngô Việt và người phụ nữ áo đỏ đã có gần 1 ngày bên nhau.

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 4
Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 5

Cả hai bị bắt gặp ân ái ngay trên xe.

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 6

Bất chấp có người qua lại, cả hai vẫn quấn lấy nhau.

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 7
Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 8
Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 9

Xuống xe chỉnh đốn trang phục.

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 10
Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 11

Trước đó, Ngô Việt bị bắt gặp đi cùng một người phụ nữ khác.

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 12

Ngô Việt.

Tôn Ngộ Không 'vui vẻ' với bạn gái trên xe - ảnh 13

Ngô Việt được yêu thích qua vai Tôn Ngộ Không trong Tân Tây Du Ký năm 2011.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !