Tom đi kiện vì bị phỉ báng là quái vật

Bị một tạp chí gọi mình là "ác thú”, tài tử 50 tuổi thông qua luật sư muốn tờ báo rút lại lời nói này.

Tom đi kiện vì bị phỉ báng là quái vật

Mới đây, tạp chí National Enquirer – nơi chuyên đăng những tin đồn, giật gân, scandal đã có bài viết về cuộc hôn nhân của Tom Cruise và Katie Holmes. Theo những gì National Enquirer viết, tài tử Nhiệm vụ bất khả thi đã kiểm soát quá mức gia đình mình và gọi căn nhà của Tom là “ngôi nhà đầy rẫy kinh hoàng”.

Tom đi kiện vì bị phỉ báng là quái vật
Tom Cruise.

National Enquirer thậm chí nói rằng Tom còn lạm dụng vợ và khóa cô con gái Suri trong một căn phòng nhỏ, không có cửa sổ khi Suri còn bé. Tờ báo này sử dụng từ “quái vật” để miêu tả Tom và rằng Katie đã bị tra tấn trong suốt 5 năm chung sống.

Trước những cáo buộc này, hôm 11/7, luật sư của Tom Cruise là Bert Fields đã gửi thư yêu cầu công ty American Media – nơi quản lý National Enquirer yêu cầu tờ báo này rút lại bài viết. Bert cho biết bài báo sai sự thật này sẽ gây thiệt hại tới hàng trăm triệu USD và hình ảnh cá nhân của Tom.

Bert nhấn mạnh: “Tom không phải quái vật, anh ấy là một diễn viên chăm chỉ và là người cha biết quan tâm, trên hết là một người đàn ông trung thực. Bài viết của National Enquirer đã gây ra một vấn đề lớn, nói rằng ngôi nhà Tom đầy rẫy kinh hoàng, nếu National Enquirer có hình ảnh chứng minh, còn không tất cả là vô nghĩa”.

Tom đi kiện vì bị phỉ báng là quái vật
Bài báo xúc phạm Tom.

Tạp chí National Enquirer vốn không còn xa lạ với các vụ kiện, họ từng bị các ngôi sao Mel Gibson, Kate Hudson... đâm đơn đến tòa án để đòi sự công bằng.

Trong khi đó, về cuộc hôn nhân với Katie, luật sư Bert cũng cho biết Tom Cruise sẽ sớm được gặp con gái sau quãng thời gian đau buồn vì tan vỡ.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !