Tom Cruise không ngờ bị vợ bỏ

Cuộc sống gia đình đang êm đềm, hạnh phúc thì bất ngờ tài tử điển trai hay tin vợ đệ đơn ly hôn.

Cuộc ly hôn vào mùa hè năm ngoái của vợ chồng Tom Cruise – Katie Holmes khiến công chúng bàn tán xôn xao một thời gian dài, bởi họ vốn là một gia đình hạnh phúc. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn cho một kênh truyền hình ở Đức, Tom cho hay chính bản thân anh cũng bất ngờ trước việc bị Katie đệ đơn ly dị hôm 29/6 năm ngoái, chỉ 5 ngày trước sinh nhật lần thứ 50 của chồng.

Tom Cruise không ngờ bị vợ bỏ - ảnh 1
Vợ chồng Tom Cruise - Katie Holmes khi còn hạnh phúc.

“Tôi không ngờ việc đó” – Tom thú nhận tâm trạng của mình khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với Katie, trong quãng thời gian bên nhau họ đã có với nhau cô con gái Suri. Sau khi bị vợ bỏ, Tom chia sẻ anh đã mất một thời gian khó khăn khi nghĩ đến chuyện chia tay này, để vượt qua Tom chỉ còn biết ném mình vào công việc. “Cuộc sống là một thử thách” – nam diễn viên nói.

Tom bày tỏ thêm: “Bạn đến tuổi 50 và có trong tay nhiều trải nghiệm để nghĩ rằng mình sẽ đối mặt được với tất cả mọi chuyện, nhưng khi chuyện này xảy đến, đó là điều khó ngờ mà cuộc đời dành cho bạn. Cuộc sống là một tấm bi hài kịch. Bạn cần phải có chút hài hước để đối phó với nó”.

Tom Cruise không ngờ bị vợ bỏ - ảnh 2
Tom hiện tại đã vượt qua đổ vỡ của cuộc hôn nhân thứ 3.

Gần 1 năm sau vụ ly hôn ồn ào, Tom và Katie không còn phải chịu gánh nặng, họ tập trung chăm lo đến cuộc sống riêng của mình. Katie và con gái Suri chuyển đến New York sống, cô bắt đầu gây dựng lại sự nghiệp dang dở khi còn là vợ Tom. Trong khi đó, nam diễn viên đào hoa cũng bận rộn với nhiều dự án phim ảnh. Hiện Tom đang có chuyến quảng bá bộ phim mới Oblivion khắp thế giới.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !