Toki hội ngộ nhóm Uni5 ở đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Cựu thành viên nhóm Uni5 đã xuất hiện tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau một thời gian biến mất, Toki và các thành viên còn lại cũng có cơ hội tái hợp.

Bên cạnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng, dư luận còn dành nhiều sự quan tâm đến dàn khách mời tham gia đám cưới.

Trong đó, thành viên Toki gây chú ý khi tái hợp cùng các thành viên của nhóm nhạc Uni5 ngay tại hôn lễ. Hình ảnh sáu thành viên Toki, Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru, Lục Huy cùng nhau chụp hình với cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được đăng tải trên Fanpage chính thức của nhóm. 

Toki hội ngộ nhóm Uni5 trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Sau một năm rời nhóm, Uni5 tái hợp với đầy đủ các thành viên.

Đây được xem là lần hiếm hoi Uni5 tái hợp với đầy đủ các thành viên sau khi Toki chính thức rời nhóm. Người hâm mộ không khỏi vui mừng khi chứng kiến một Uni5 hoàn hảo với sáu mảnh ghép cùng xuất hiện với nhau một lần nữa. Đội hình điển trai của sáu chàng trai tiếp tục gây thương nhớ về thời kỳ nhóm mới ra mắt.

Toki xuất hiện với tư cách khách mời tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Nam ca sĩ đứng cùng với các thành viên khác của Uni5.

Cách đây 8 tháng, Toki thông báo rời khỏi nhóm nhạc Uni5 vì lý do sức khỏe và kế hoạch cá nhân. Dù rời khỏi Uni5 tuy nhiên Toki vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty 6th Sense Entertainment của Ông Cao Thắng. Trước đó, dư luận đã phần nào dự đoán được điều này khi Toki liên tục vắng mặt trong nhiều hoạt động của nhóm Uni5. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tiếc nuối về thông tin này khi nhóm Uni5 đã không còn nguyên vẹn như ban đầu. 

Toki thông báo rời nhóm Uni5 vì lý do sức khỏe.

Dưới sự bảo trợ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhóm nhạc Uni5 được ra mắt với đội hình hai người Toki và K.O vào năm 2016. Sau hơn 1 năm hoạt động, nhóm tiếp tục có thêm bốn thành viên khác gồm Maru, Toof.P, Cody, Lục Huy. Ngay sau đó, Uni5 tung ra MV đầu tiên mang tên “Kẻ Cắp Trái Tim” với đội hình chính thức. Sau 3 năm hoạt động, thành viên Toki Thành Thỏ bất ngờ thông báo dừng mọi hoạt động với tư cách là một thành viên của Uni5 vào ngày 4/3/2019. Mặc dù không còn trưởng nhóm nhưng Uni5 vẫn sẽ hoạt động tích cực trong thời gian qua.

Mỹ Nhân
Từ khóa: Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhóm Uni5 Toki

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !