Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai?

Dù đã có chồng hoặc đã có người yêu, nhưng nếu được chọn người đàn ông để trải qua tình 1 đêm, các Hoa đán đều lựa chọn những người đàn ông trong nghề.

Tiểu S – Châu Kiệt Luân

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 1

Trong chương trình Khanh Hi đến rồi, MC tiểu S xinh đẹp đã hỏi Châu Kiệt Luân: “Bạn gái anh có khen người anh đẹp không?”, khiến chàng Jay Chou ngại ngùng. Tiểu S vẫn không chịu buông tha, tiếp tục tấn công: “Tại sao anh không để Côn Lăng đóng phim chung với mình?”, câu hỏi bớt nhạy cảm này được Châu Kiệt Luân đáp trả khéo léo: “Vì tôi sợ cô ấy sẽ trở thành tâm điểm”. Bạn dẫn của Tiểu S, MC Thái Khang Vĩnh lại bồi thêm: “Rõ ràng ban nãy anh vừa kêu không có người yêu, giờ lại sợ Côn Lăng trở thành tâm điểm”.

Trước những đòn “tấn công” liên tiếp của 2 MC nhí nhảnh, Châu Kiệt Luân chỉ biết cười trừ và tỏ thái độ im ỉm. Khi chương trình kết thúc, Tiểu S bỗng buông một câu “xanh rờn” khiến tất cả các khán giả đều ồ lên: “Nếu chọn tình 1 đêm, tôi sẽ chọn Châu Kiệt Luân”. Có lẽ chính sự kín tiếng của nam ca sĩ này đã chinh phục sự hư hỏng của Tiểu S.

Thư Kỳ - Trương Học Hữu

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 2

Là một diễn viên kỳ cựu nhưng người đẹp sexy Thư Kỳ vẫn không tránh khỏi tiếng sét ái tình. Cô từng thổ lộ rằng mình đã bị “sét đánh” khi quay chung MV với ca sỹ Trương Học Hữu và anh cũng chính là người tình trong mộng của cô từ tấm bé: “Hồi nhỏ tôi thường nằm mơ thấy Trương Học Hữu, được cùng anh tay trong tay dạo phố và sống với nhau”. Người đẹp cũng không ngần ngại thừa nhận nếu được phép tình 1 đêm, cô sẽ chọn Trương Học Hữu để biến ước mơ thành sự thật.

Phạm Băng Băng – Ngô Kỳ Long

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 3

Trong một cuộc gặp gỡ các fan, Phạm Băng Băng cũng mở lòng về mẫu đàn ông lý tưởng của mình. Khi phóng viên lấy các chàng trai của nhóm Tiểu Hổ làm hình mẫu để người đẹp lựa chọn, Phạm Băng Băng đã rất thật thà: “Trần Chí Bằng nội tâm, Tô Hữu Bằng có vẻ ngoan, trước đây tôi không hiểu lắm về từ ‘chất’ nhưng tôi thấy Ngô Kỳ Long là chất và đẹp trai nhất. Anh ấy chính là người tình trong mộng của tôi. Nếu được một đêm bên anh quả thật mãn nguyện”.

Thái Y Lâm – Kim Thành Vũ

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 4

Trong MV Thành bảo, tình cũ Châu Kiệt Luân đã sáng tác riêng cho Thái Y Lâm 3 ca khúc và tặng cô một lẵng hoa với tựa đề rất teen trong ngày ra mắt sản phẩm mới “Không mua mới là lạ”. Nhưng không vì thế mà người đẹp cảm kích và dành tặng anh những mỹ từ, cô còn không ngần ngại tuyên bố: “Jay Chou không phải là mẫu đàn ông của tôi, Kim Thành Vũ mới là người tôi muốn lựa chọn, kể cả có tình 1 đêm với anh ấy tôi cũng thấy thật ưng”.

Tôn Lệ - Lê Minh

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 5

Tôn Lệ khá phức tạp trong chuyện chọn gu đàn ông bởi cô thuộc tuýp phụ nữ “Yêu một người nhưng thích một người”. Có tin đồn mối tình đầu của Tôn Lệ là một người bạn đồng ngũ của cô trong quân đội nhưng sau khi nổi tiếng cô đã yêu và lấy Đặng Siêu. Trong một chương trình cô đã lên tiếng chê chồng trẻ con và thổ lộ rằng Lê Minh mới là bạch mã hoàng tử của mình. “Nếu được phép tình 1 đêm, không ai khác chính là Lê Minh”, Tôn Lệ không ngần ngại tuyên bố.

Ngô Bội Từ

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 6

Người đàn ông của Hùng Đại Lâm vốn rất đào hoa khi có thể dễ dàng chiếm trọn trái tim của biết bao cô gái. Người đẹp xứ Đài Ngô Bội Từ cũng là một trong những “tình địch” của người đẹp họ Hùng khi cô từng công khai thừa nhận mình si mê Quách Phú Thành từ tấm bé. Ngô Bội Từ còn tỏ ra ghen tuông với người yêu của chàng Quách và tuyên bố rằng ngày nào anh chàng này chưa lấy vợ thì cô vẫn còn cơ hội, dù đó chỉ là tình một đêm.

Lâm Tâm Như

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 7

Có chung tâm nguyện với Ngô Bội Từ nhưng ước mơ của Lâm Tâm Như có lẽ chỉ là ước mơ bởi đối tượng mà cô chấp nhận tình 1 đêm Lưu Đức Hoa giờ đã yên bề gia thất. Lý do khiến tài tử vạn người mê này cưa đổ người đẹp họ Lâm chính là vai diễn luật sư của anh trong những bộ phim TVB thập kỷ 90. Sau đó Lâm Tâm Như còn nuôi mộng học ngành luật, nhưng khi biết muốn trở thành luật sư phải đọc rất nhiều sách cô đã từ bỏ ngay ý định này.

Huỳnh Thánh Y

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 8

Người xưa có câu “Mắt con trai tai con gái”, câu nói này rất đúng với trường hợp của Huỳnh Thánh Y bởi cô đắm đuối Dương Tử chính nhờ tài ăn nói của anh. Huỳnh Thánh Y từng bật mí rằng Dương Tử là người đàn ông từng trải và anh đã chỉ bảo cô rất nhiều trong cuộc sống. Dù bị đồn bí mật yêu nhau nhưng người đẹp luôn phủ nhận và chỉ thừa nhận rằng nếu có thể, Dương Tử sẽ là đối tượng lựa chọn tình 1 đêm của cô, ngoài ra không có chuyện cả 2 đang hẹn hò.

Y Năng Tịnh

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 9

Có vẻ xa rời thực tế nhưng người tình 1 đêm của Y Năng Tịnh lại là một anh hùng lịch sử, Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ. Lý do khiến Y Năng Tịnh đắm đuối Hạng Vũ là bởi sự tài ba, dũng cảm và chung thủy của nhân vật lịch sử này. “Một người đàn ông có thể lật đổ cả giang sơn nhưng luôn nghĩ tới người phụ nữ của mình thì thật cảm động”, Y Năng Tịnh thổ lộ. Nhưng có lẽ “ước mơ độc” của cô mãi mãi chỉ là mộng tưởng bởi Hạng Vũ đã là người thiên cổ tự bao giờ.

Trần Hồng

Tình một đêm của mỹ nhân Hoa ngữ là ai? - ảnh 10

Miễn cưỡng được lọt vào danh sách Hoa đán bởi vẻ tomboy mạnh mẽ nhưng Trần Hồng vẫn sở hữu những giấc mơ rất phụ nữ. Cô từng khiến công chúng bất ngờ vì tỏ ra rất si mê Tạ Đình Phong khi không ngớt lời khen ngợi anh. Mạnh mẽ như Trần Hồng cũng có lúc e thẹn, không dám trò chuyện với Tạ Đình Phong khi cả 2 cùng xuất hiện trong sự kiện nào đó, cô chỉ dám lên báo thổ lộ rằng nếu bị bắt buộc chọn tình 1 đêm, không ai khác chính là Tạ Đình Phong.

Ngọc Kiến Long

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !