Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn

Có những cảnh quay trong phim “Vợ của chồng tôi”, các diễn viên gặp khó khăn trong việc rơi nước mắt nên Việt Trinh phải “mồi” cho họ bằng những câu thoại xúc động. Nhưng họ chưa khóc thì nước mắt nữ đạo diễn đã rơi lã chã.

Vợ của chồng tôi là bộ phim thứ 3 đánh dấu vai trò đạo diễn của Việt Trinh sau Trở về 1 Trở về 2 dưới sự hỗ trợ của người bạn thân – biên kịch Châu Thổ. Nếu trong 2 bộ phim đầu mang nặng tính triết lý của đạo Phật thì ở Vợ của chồng tôi lại chuyển hướng sang thể loại tâm lý tình cảm.

Vợ của chồng tôi khai thác vấn đề không mới. Chuyện bồ bịch của những người đàn ông có gia đình, tâm lý ghen tuông của người vợ và cách xử lý mâu thuẫn của họ từng được thể hiện trong các phim thuộc đề tài này trước đó. Cặp đôi của Trở về 1 là Đức Tiến, Văn Phượng tiếp tục đảm nhận vai nam nữ chính trong Vợ của chồng tôi cùng các diễn viên khác như Diễm Châu, Hiếu Hiền, Ôn Bích Hằng, Trọng Thịnh, Trúc Nguyễn… Việt Trinh cũng xác định đối tượng cô muốn hướng đến là những bà nội trợ, phù hợp cho gia đình.

Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 1

Đức Tiến và Diễm Châu trong cảnh quay thân mật.

Trong phim Đức Tiến vào vai Minh Hải, trưởng phòng dự án một công ty xây dựng, có một gia đình hạnh phúc với Bảo Hà (Văn Phượng) cùng cô con gái dễ thương. Nhưng trong công việc, Hải bị Thụy Du (Diễm Châu) chinh phục bởi cá tính và sự năng động, tinh tế. Cả 2 bị cuốn vào cuộc tình mãnh liệt và cuốn hút dù họ biết sự cám dỗ của mối tình vụng trộm.

Bảo Hà đáng thương hết mực tin tưởng vào chồng dù bạn thân của cô ra sức can ngăn và buộc cô phải hành động để giữ gìn hạnh phúc. Thế nhưng vốn tính mềm yếu, Bảo Hà bị chồng dụ dỗ và dẫn dắt phải chấp nhận anh có thêm vợ mới.

Trong lúc níu kéo Minh Hải, Bảo Hà phát hiện một sự thật cay đắng và cô buộc phải tìm Thụy Du với đề nghị làm “vợ của chồng tôi”.

Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 2

Bảo Hà mang số phận bi kịch.

Phim vừa lên sóng tập đầu tiên vào tối qua, 5/8 và sẽ tiếp tục trình chiếu vào các ngày trong tuần lúc 22h trên kênh HTV7. Sau tập mở màn, nhiều ý kiến của khán giả đã bình luận xoay quanh nội dung quen mà lạ của bộ phim. Do tập đầu chỉ mới là màn giới thiệu các nhân vật nên người xem đang kỳ vọng vào những tập tiếp theo, khi những xung đột diễn ra, buộc người trong cuộc phải lên tiếng, giải quyết.

Về phía hậu trường làm phim, nhà biên kịch Châu Thổ tiết lộ, Đức Tiến và nhiều diễn viên khác không biết gặp áp lực gì trong lúc diễn mà ở những cảnh quay phải khóc, họ lại không rơi nước mắt được. Trong tình huống đó, Việt Trinh “mồi” cho họ bằng những câu thoại cảm động. Thế nhưng diễn viên chưa khóc thì nữ đạo diễn xinh đẹp đã đầm đìa nước mắt.

Một số hình ảnh trong phim:

Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 3
Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 4

Nhân vật của Đức Tiến và Diễm Châu làm đám cưới ở Vũng Tàu dù mối quan hệ của họ bị ràng buộc và không được thừa nhận. Minh Hải tham lam muốn có cả 2 người vợ nên anh thuyết phục Bảo Hà chấp nhận.

Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 5
Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 6

Sau phim này Đức Tiến sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ và học thêm về đạo diễn.

Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 7
Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 8

Cuộc tình tay ba giữa Hiếu Hiền và 2 người phụ nữ khác biệt sẽ tạo nên tiếng cười vui nhộn để cân bằng cái bi thương.

Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 9
Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 10

Anh nhảy Gangnam Style khi chân bị đau còn chưa kịp lành.

Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 11
Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 12
Tình huống bi, hài của Việt Trinh khi làm đạo diễn - ảnh 13

Việt Trinh trên ghế đạo diễn, thị phạm cho diễn viên.

Kim Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !