Tim tình tứ hot girl Andrea

Nam ca sĩ bất ngờ chuyển từ hình ảnh lịch lãm sang vẻ ngoài bụi bặm và đậm "chất chơi" khi đứng cạnh hot girl Tây.

Hơn một năm trở lại đây, Tim có những thay đổi lớn về hình ảnh. Có lúc anh hướng tới hình ảnh manly và lịch sự. Nhưng đôi khi "gà" mới trong công ty quản lý của Đan Trường lại xây dựng hình ảnh bụi bặm rất cá tính. Lần chụp ảnh chung với Andrea cách đây không lâu là một ví dụ.

Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ hợp tác cùng chân dài Tây Ban Nha. Tim cho biết Andrea là một chân dài rất cầu tiến và thân thiện, cởi mở khi hợp tác. Hiện tại, nam ca sĩ đang chờ đợi phản ứng từ người hâm mộ cho lần "song kiếm hợp bích" này. Bản thân Tim rất muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng Andrea trong các sản phẩm âm nhạc cũng như các dự án nghệ thuật khác.

Bên cạnh đó, Tim đang gấp rút chuẩn bị để tham gia đêm nhạc Mưa rừng rất hoành tráng do một trung tâm ca nhạc hải ngoại tổ chức ở Sài Gòn. Ngay sau đó, anh lại tạm biệt khán giả Việt Nam để đi lưu diễn ở Mỹ và Canada suốt tháng 7.

Tranh thủ những lúc rảnh rỗi, Tim đang cùng ê-kíp hỗ trợ âm thầm chuẩn bị ra mắt single mới. Single này gồm ca khúc khá đặc biệt mà nhạc sĩ trẻ Hoàng Bảo Nam "đo ni đóng giày" cho anh. Tim hy vọng ca khúc này sẽ sớm được tung ra và trở thành hit để làm món quà đặc biệt cho người hâm mộ gần xa.

Tim tình tứ hot girl Andrea - ảnh 1
Tim tình tứ hot girl Andrea - ảnh 2
Hình ảnh bụi bặm rất cá tính của Tim.
Tim tình tứ hot girl Andrea - ảnh 3
Tim tình tứ hot girl Andrea - ảnh 4
Tình tứ bên Andrea.
Tim tình tứ hot girl Andrea - ảnh 5
Tim tình tứ hot girl Andrea - ảnh 6
Tim tình tứ hot girl Andrea - ảnh 7
Tim khen Andrea là một chân dài rất cầu tiến và thân thiện, cởi mở khi hợp tác.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !