Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ

Hai ca sĩ đang có chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng ở Mỹ. Tranh thủ những ngày rảnh rỗi, cặp đôi rủ nhau đi uống cà phê và thưởng thức cảnh đẹp nơi đây.

Quế Vân cho biết cô rất vui khi tình cờ gặp được Tim ở Mỹ. Ngoài đời họ chơi với nhau khá thân và chính Tim cũng là người ủng hộ Quế Vân rất nhiều trong quyết định Nam tiến để trở lại với con đường ca hát. "Ông bố trẻ" cũng không ngại ngần tham gia vào dự án đóng chung MV với Quế Vân, trong khi ở thời điểm đó, anh đang bận rộn đón đứa con gái đầu lòng với ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Trong showbiz, Tim cũng là anh chàng được tiếng đào hoa, rất nhiều fan nữ thích và anh từng có một scandal ồn ào với ca sĩ Minh Hằng khiến cho cả hai không còn nhìn mặt nhau. Trải qua nhiều lùm xùm nhưng hiện tại Tim đang có một gia đình hạnh phúc với nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng dù họ chưa làm đám cưới.

Trong khi đó, Quế Vân đang ấp ủ nhiều dự định với âm nhạc, trong đó có sự kết hợp với Tim ngay sau kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ.

Xem hình ảnh của cặp đôi Tim và Quế Vân trên đất Mỹ:

Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 1
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 2
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 3
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 4
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 5
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 6
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 7
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 8
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 9
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 10
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 11
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 12
Tim thân mật với Quế Vân trên đất Mỹ - ảnh 13

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !