"Tiểu tam" nghi chen chân vào cuộc hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun là ai?

Mỹ nhân "Hoa du ký", Oh Yeon Seo, cũng chính là bạn gái cũ của nam diễn viên Kim Bum "Vườn sao băng" bị nghi là tiểu tam chen chân vào cuộc hôn nhân dẫn đến sự tan vỡ giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Oh Yeon Seo (bên trái), mỹ nhân nghi là tiểu tam chen chân vào cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Sáng nay, Goo Hye Sun đã đăng lên trang Instagram cá nhân của mình chia sẻ nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ hôn nhân là có người thứ ba xen vào. Đó chính là một nữ diễn viên đóng phim chung với Ahn Jae Hyun. Goo Hye Sun cho biết Ahn Jae Hyun từng nhiều lần dẫn người con gái này về nhà.

Ngay sau khi Goo Hye Sun chia sẻ về chuyện "con giáp thứ 13", cư dân mạng nghi ngờ Oh Yeon Seo, nữ diễn viên xinh đẹp đóng chung với Ahn Jae Hyun trong bộ phim sắp ra mắt vào tháng 11 tới "People With Flaws".

Oh Yeon Seo sinh năm 1987. Trước khi đến với diễn xuất, cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop LUV bên cạnh Jo Eun-byul và Jeon Hye-bin.

Nữ diễn viên từng được chú ý qua các vai diễn trong phim My Husband Got a Family (2012), Jang Bo-ri is Here! (2014), Please Come Back, Mister (2016), My Sassy Girl ...

Oh Yeon Seo sinh năm 1987, bạn gái cũ của Kim Bum

Đáng chú ý, Oh Yeon Seo chính là bạn gái cũ của nam diễn viên Kim Bum, người từng đóng chung với Goo Hye Sun trong bộ phim "Vườn sao băng" đình đám một thời.

Ngày 29/3/2018, nhiều trang báo Hàn nói về tin đồn Kim Bum và Oh Yeon Seo bị bắt gặp hẹn hò tại một nhà hàng ở Cheondamdong, Hàn Quốc.

Ngay sau đó, công ty chủ quản của hai nghệ sĩ đã xác nhận mối quan hệ tình cảm này. Tuy nhiên đến đầu năm 2019, cặp đôi đã sớm chia tay, đường ai nấy đi.

Oh Yeon Seo sở hữu nhan sắc mỹ miều, body nóng bỏng tuy nhiên lại dính nghi án dao kéo để trùng tu nhan sắc.

Oh Yeon Seo từng dính nghi án dao kéo để trùng tu nhan sắc.

Oh Yeon Seo từng dính nghi án dao kéo để trùng tu nhan sắc.

Hoàng Dung

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !