'Tiểu Psy' tung video clip 'người lớn' phản cảm

Video ca khúc mới của cậu bé mang trong mình nửa dòng máu Việt tràn ngập hình ảnh nóng bỏng, khêu gợi không kém gì clip của các nghệ sĩ trưởng thành.

Gangnam Style không chỉ mang đến danh tiếng cho Psy mà còn cả "cậu nhóc" 8 tuổi Hwang Min Woo - người nhảy phụ họa trong clip.

Tận dụng cơn sốt Gangnam Style, Min Woo đã tiến một bước vào làng giải trí. Đầu tháng 3 này, cậu bé chính thức ra mắt đĩa đơn đầu tay mang tên Show+Time. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng ngày hôm qua, 12/3, người hâm mộ cũng đã được thưởng thức video clip của ca khúc này.

Trước khi trình làng sản phẩm đầu tay, Hwang Min Woo đã bày tỏ hy vọng Show+Time sẽ vượt ra ngoài Hàn Quốc và nhận được tình cảm của người nghe trên khắp thế giới như Gangnam Style, nhưng có lẽ kết quả lại không được như cậu bé mong đợi.

Clip Show+Time bắt đầu bằng hình ảnh bữa tiệc sinh nhật của Hwang Min Woo bên những người bạn cùng tuổi. Tuy nhiên, không khí trầm lắng và những hành động trẻ con của các bạn không làm Hwang Min Woo vui vẻ. Cậu bé đã quyết định bỏ đi và tìm đến nơi đem lại cho cậu sự hứng khởi hơn - đó là câu lạc bộ đêm. Và như bất kỳ sản phẩm của ca sĩ trưởng thành nào, clip của "tiểu Psy" cũng tràn ngập những cô gái quyến rũ, nóng bỏng. Trong clip, người hâm mộ cũng được thấy lại điệu nhảy quen thuộc mà Min Woo đã thể hiện trong Gangnam Style.

Dù giai điệu của Show+Time khá bắt tai và hợp thời nhưng nội dung clip đã khiến nhiều người xem phải nhăn mặt. Nhiều người cho rằng Hwang Min Woo nên trở lại với đúng lứa tuổi hơn là có những hành động kệch cỡm như hiện tại.

Clip ca khúc Show+Time:

'Tiểu Psy' tung video clip 'người lớn' phản cảm - ảnh 1
Sản phẩm đầu tay của Hwang Min Woo không có kết quả như mong đợi.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !