Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa

Sau khi rời khỏi cuộc thi "The Voice", chái gái Lam Trường đã tìm được hướng đi riêng, định hình phong cách trở thành ca sĩ quyến rũ, gợi cảm và có sự huyền bí.

Tiêu Châu Như Quỳnh là tên tuổi quen thuộc với khán giả không chỉ bởi danh xưng "cháu gái Lam Trường", cô cũng là một trong các ca sĩ thể hiện tốt phần hát hỗ trợ cho nghệ sĩ trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Trước đó, sau khi đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2009, người hâm mộ tin tưởng giọng ca sẽ này sẽ có bước tiến dài hơn trong sự nghiệp ca hát như Minh Thư từng thành công trước đó trong cuộc thi YomostSao Mai điểm hẹn. Thế nhưng, đến khi cuộc thi Giọng hát Việt diễn ra năm nay, cô mới tái xuất và được đánh giá là thí sinh tiềm năng của đội Hồ Ngọc Hà.

Vượt qua nhiều giọng ca ấn tượng để lọt vào vòng trong, nhưng cô gái sinh năm 1992 phải dừng bước tại vòng "đối mặt" với hot boy Bùi Anh Tuấn. Như Quỳnh chia sẻ, cô không bị sốc khi Hà Hồ loại mình bởi qua mỗi vòng thi, cô luôn luôn chuẩn bị sẵn tinh thần mình có thể bị loại bất kỳ lúc nào, không cho phép bản thân được ỷ lại. Khi càng vào sâu những vòng trong, mức độ cạnh tranh của các thí sinh càng cao. Dù nhiều người nhận xét việc cô không lọt vào top 4 là một thất bại lớn, nhưng những gì nữ ca sĩ trẻ thể hiện đã giúp cô tỏa sáng và có được phong cách riêng không lẫn vào các thí sinh khác.

Vốn thân thiết với stylist Nguyễn Thiện Khiêm, Tiêu Châu Như Quỳnh đã được anh và ê-kíp hỗ trợ thực hiện bộ ảnh mới. Hình ảnh Tiêu Châu dịu dàng, trẻ trung ngày nào đã được thay thế bởi cô ca sĩ cá tính mạnh mẽ, quyến rũ và huyền bí hơn.

Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 1
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 2
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 3
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 4
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 5
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 6
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 7
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 8
Tiêu Châu Như Quỳnh lạ lẫm với phong cách kiêu sa - ảnh 9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy, chuyên gia trang điểm Kelvin Vũ, tạo mẫu tóc Ice salon, trang phục Centoria.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !