Tiết Cương bất ngờ cưới vợ?

Ảnh chụp đám cưới của diễn viên hài trẻ Tiết Cương được danh hài Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được hơn 14.000 comment chúc mừng và hơn 190.000 lượt thích.
Tiết Cương bất ngờ cưới vợ? - ảnh 1

Ảnh đám cưới của Tiết Cương trên trang cá nhân của Hoài Linh.

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng vì sự quan tâm và yêu mến của khán giả dành cho mình, Tiết Cương đã phải tá hỏa xin “ba” Linh đính chính lại dùm kẻo anh… ế vợ, bởi cô dâu và đám cưới đó chỉ có trong bộ phim hài hước, ly kỳ Cưới chạy kịp xuân.

Trong phim, Tiết Cương vào vai Tỵ Tửu, con trai cả của ông bà Ba Tỵ do Hoài Linh - Thanh Thủy đóng, là giáo viên mầm non rất hiền lành, yêu nghề và thích trẻ con. Anh dành tình cảm cho một cô gái xinh đẹp nhưng lại rất thực dụng nên không nhận được sự ủng hộ của ba mẹ.

Khi gia đình gặp khó khăn, Tỵ Tửu phải nhắm mắt cưới vợ theo kế hoạch của mẹ để “vớt vát cú chót” trước khi ba anh vốn là giám đốc ngân hàng phải về hưu non. Tuy nhiên, nhiều tình huống bất ngờ khó dự đoán liên tiếp xảy ra khiến gia đình anh rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Tiết Cương bất ngờ cưới vợ? - ảnh 2
Tiết Cương bất ngờ cưới vợ? - ảnh 3
Tiết Cương bất ngờ cưới vợ? - ảnh 4
Tiết Cương bất ngờ cưới vợ? - ảnh 5
Tiết Cương bất ngờ cưới vợ? - ảnh 6

Cảnh trong phim Cưới chạy kịp xuân.

Diễn xuất ăn ý của các danh hài như Hoài Linh, Thay Thủy, Tiết Cương, Hồng Tơ, nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Hồng Nga, NSƯT Kim Xuân mang đến cho người xem tiếng cười sảng khoái và cả những khoảng lặng xúc động.

Cưới chạy kịp xuân là bộ phim hài hâm nóng không khí tết và đậm tính thời sự, từ lao đao chạy chỉ tiêu doanh số cho đến chạy nợ, chạy chức, chạy cưới… Phim dài 11 tập, do D.I.D. TV sản xuất, đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu thực hiện, đang được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21g thứ hai, ba, tư hàng tuần.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !