Tiến Luật khẳng định: Không người cha nào thương Hoài Lâm bằng Hoài Linh!

Hoài Lâm vừa thể hiện tình cảm của mình với nghệ sĩ Hoài Linh trên trang cá nhân khiến fan hâm mộ cực kỳ ấm lòng . Sau tất cả, tình cảm 2 cha con vẫn nguyên vẹn như ngày đầu.

Trên trang cá nhân, Hoài Lâm vừa đăng hình ảnh chụp cùng bố nuôi Hoài Linh khiến fan xúc động. Không viết gì nhiều, nam ca sĩ chỉ nhẹ nhàng trao yêu thương: "Cảm ơn bố! Yêu bố!".

Tấm hình trắng đen mà Hoài Lâm chia sẻ ghi lại khoảnh khắc anh được Hoài Linh khoác vai thân mật như người cha ân cần bên con trai trên sân khấu trong chuyến lưu diễn tại Pháp vừa qua. Nhìn vóc dáng nhỏ bé của nam ca sĩ bên bố nuôi, các fan cảm thấy ấm lòng vô cùng.

Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh bên Hoài Linh

Hoài Lâm từng bị Hoài Linh từ mặt vì bỏ bê công việc để yêu đương và dính phải nhiều scandal không đáng có. Nam danh hài thậm chí từng tuyên bố sự nghiệp của Hoài Lâm không còn liên quan gì đến mình, tưởng như mối quan hệ khó hàn gắn trở lại.

Tuy nhiên, nhìn hình ảnh thân mật của 2 cha con hiện tại, không ít người cảm thấy vui mừng. Tiến Luật còn để lại bình luận dưới hình ảnh của Hoài Lâm: "Mãi như vậy nhé em! Không có ông bố thứ 2 thương yêu em vô điều kiện như thế đâu".

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Hoài Lâm và Hoài Linh "gương vỡ lại lành"
Hoài Linh vẫn yêu thương Hoài Lâm vô điều kiện

Hiện tại Hoài Lâm đã quay trở lại với showbiz sau hơn 1 năm giải nghệ. Anh và bạn gái Bảo Ngọc cũng có với nhau 2 cô công chúa đáng yêu. Bây giờ anh chàng đã là chồng là cha và thật may mắn khi Hoài Lâm không từ bỏ âm nhạc.

Mong cho con đường sự nghiệp của anh sáng sủa trở lại, đương nhiên tình cảm cha con giữa Hoài Lâm và Hoài Linh vẫn mãi đong đầy tình thương như thế.

Ngọc Trâm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !