Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới

Trong single “Kiss me”, mẹ của cô nhóc Bánh Gạo hóa thân thành một nàng tiên cá vô cùng gợi cảm và quyến rũ.
Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 1
Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 2

Sau khi sinh con, Thủy Tiên đã có nhiều thay đổi về hình ảnh. Cô hướng tới sự ngọt ngào, đằm thắm nhưng không kém phần sôi nổi, năng động.

Single gồm 2 ca khúc và 3 MV tặng kèm là sản phẩm đầu tiên của giọng ca đến từ Kiên Giang sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng để thực hiện thiên chức làm vợ làm mẹ. Chất liệu âm nhạc chính trong Kiss me là dòng dance hiện đại đang được các ngôi sao nổi tiếng thế giới ưa chuộng.

Bên cạnh phần nghe, Thủy Tiên cũng không ngần ngại đầu tư mạnh tay vào phần nhìn với những ý tưởng sáng tạo cũng như trang thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp cho các cảnh quay trong MV. Việc đầu tư nghiêm túc và tốn kém này là nhằm mang đến một sản phẩm âm nhạc nghe nhìn ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng ở thị trường trong nước.

Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 3

Thủy Tiên hóa thân thành nàng tiên cá trong MV mới.

Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 4

Cô chấp nhận đánh đổi tất cả để có đôi chân đi tìm kiếm tình yêu.

Xuyên suốt cả bản audio lẫn MV Kiss me, nữ ca sĩ lấy ý tưởng từ chuyện cổ tích nàng tiên cá với ước muốn được bên cạnh hoàng tử một lần trong đời. Vì tình yêu, nàng đã chấp nhận đánh đổi giọng hát tuyệt vời để lấy đôi chân. Mở đầu cảnh quay, Thủy Tiên hóa nàng tiên cá xinh đẹp mộng mị. Về sau, cô thoát kiếp trở thành cô gái quyến rũ, với đôi chân dài thẳng tắp đi tìm tình yêu.

Để phục vụ cho các ý tưởng quay táo bạo, ê-kíp đã đầu tư dựng một bãi biển nhân tạo đầy cát trong phim trường. Các hiệu ứng ánh sáng màu hiện là mốt trên thế giới cũng được đầu tư tốn kém. Phần vũ đạo mạnh mẽ được chăm chút kỹ lưỡng để tạo nên một concept thống nhất từ âm nhạc đến hình ảnh.

Vẫn hướng đến sự sang trọng hiện đại và gợi cảm, sản phẩm âm nhạc mở đầu trong năm 2013 một lần nữa cho thấy sự quyết liệt của Thủy Tiên trong việc tạo dựng hình ảnh trong lòng khán giả, cũng như tâm huyết với ca hát. Trong năm nay, những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của bà xã danh thủ Công Vinh sẽ dần ra mắt khán giả.

Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 5
Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 6

Thủy Tiên không ngại tốn kém cả về tiền bạc lẫn thời gian để có những cảnh quay ưng ý nhất.

Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 7
Thủy Tiên làm nàng tiên cá trong MV mới - ảnh 8

Cả ê-kíp ráo riết chuẩn bị cho từng cảnh quay.


MV Kiss me vừa được phát hành của Thủy Tiên.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !